Đăng ký 3G Mobifone để online Facebook 24/24

26-09-2015

Đăng ký 3G Mobifone để online, đọc tin tức, xem phim, giải trí và đặc biệt là vào Facebook là sự lựa chọn của nhiều người. Mạng xã hội lớn nhất thế giới không chỉ là nơi để bạn cập nhật status, hình ảnh, chia sẻ clip… mà còn giúp bạn gọi thoại hoàn toàn free.
 

Đăng ký một gói cước 3G của Mobifone để online Facebook 24/24
Đăng ký một gói cước 3G của Mobifone để online Facebook 24/24


Mạng xã hội Facebook ngày càng trở nên quen thuộc với đại đa số người dùng, với rất nhiều tác động tích cực đến toàn bộ đời sống xã hội, các mối quan hệ của người dùng… Một trong những lợi ích thiết thực và quan trọng của Facebook đó chính là góp phần kết nối và đưa mọi người đến gần nhau hơn.


Chia sẻ về lợi ích của Facebook, bạn Nguyễn Thị Thảo Tiên, với nickname thaotien_1412 cho biết: “Học hết phổ thông, bạn bè đi làm, đi học, mỗi người một nơi, chẳng thể liên lạc, biết tin tức gì của nhau. Nhưng nhờ “bác Phây” mà mình có thể biết được thông tin những người bạn thân đang sinh sống, làm việc như thế nào. Cũng nhờ facebook mình có thể chia sẻ những vui, buồn trong cuộc sống với họ thông qua những dòng status (đăng trạng thái), comment (bình luận) và cả những hình ảnh của họ”.
 

Online Facebook trên smartphone
Online Facebook trên smartphone


Có thể nói, facebook là khu vực bạn bè của bạn vừa làm quen thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của một người, như: Họ tên, giới tính, địa chỉ (sinh sống, làm việc), những công việc đã từng học, từng tham gia. Do đó, nếu bạn không thiết lập quyền riêng tư (chỉ bạn bè, người thân trên facebook bạn đã đánh dấu mới thấy được những thông tin cơ bản đó, gọi là choprofile) thì bất cứ ai trên mạng cũng có thể nhìn thấy profile của bạn.


Để có thể online Facebook mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện, bạn nên cài đặt một trong Các gói cước 3G của Mobifone cho điện thoại của mình. Những gói cước 3G của nhà mạng Mobifone sẽ giúp bạn có thể truy cập mạng nhanh chóng ngay trên smartphone và tha hồ online Facebook bất cứ khi nào bạn muốn. Các gói cước 3G này đều có dung lượng cao, tốc độ vào mạng nhanh chóng và ổn định. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề rớt mạng hay mạng chậm như việc sử dụng kết nối không dây wifi. Ngoài ra, cước phí của các gói cước này đều rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đặc biệt khi bạn lựa chọn các gói cước 3G trọn gói như gói MIU Mobifone, gói MIU90…


Xem thêm:  Đăng ký 3G Mobifone không giới hạn chỉ với một tin nhắn

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved