Có máy làm kem tại nhà mọi thứ đều dễ dàng

26-11-2015

Nhiều người luôn lo ngại làm kem tại nhà phức tạp và quá rườm rà, mất thời gian nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay, những điều đó không còn quá khó khăn với chị em phụ nữ chúng ta nữa. Chỉ cần một chiếc máy làm kem và những nguyên vật liệu cần thiết, bạn đã có thể làm ra món kem tươi mình yêu thích nhất trong sự trầm trồ và ganh tị của bao người.
 
Tìm hiểu thêm về cách: Thực hiện món kem xoài cực bổ dưỡng
 
Bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây để làm nên  món kem mình yêu thích nhất nhé
 
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị
+ Trứng gà: 6 trái
+ Đường: 200g
+ Sữa tươi: 0,5 lít
+ Bột vani: 1 ống
 
Chuẩn bị nguyên liệu để làm kem ngon
Chuẩn bị nguyên liệu để làm kem ngon
 
Cách làm kem tươi tại nhà
Và tiếp theo, bắt tay vào làm kem ngay tức khắc nhé
 
Bước 1: Cho hết sữa tươi vào nồi đun nóng cho đến khi sữa vừa sôi thì các bạn tắt lửa ngay và nhấc ra khỏi bếp. Với cách làm kem tươi từ sữa tươi này các bạn cần bỏ thêm đường vào sữa, nếu bạn dùng sữa đặc thì không cần thêm vào. Trong lúc đó, tranh thủ đập lấy lòng đỏ trứng gà và đánh đều lên, cho vào nồi sữa với mức lửa rất nhỏ. Trong lúc đun vẫn tranh thủ đánh đều tay và cùng chiều để trứng không bị lắng xuống.
 
Bước 2: Sau khi sữa và trứng sôi trở lại các bạn khuấy cho đến khi hỗn hợp trứng sệt lại và dính lại ở thìa khuấy, thì bắc xuống khỏi bếp và cho vani vào rồi đảo đều lên.
 
Bước 3: Với chiếc máy làm kem của mình, bạn đổ hỗn hợp vào khi chắc rằng hộn hợp đã nguội và đánh trong khoảng 25 đến 30 phút tùy theo máy cho kem bông lên. Nếu bạn không có máy đánh kem thì cũng đừng lo lắng nhé, các bạn có thể dùng máy đánh trứng đánh bông trứng lên cũng được. 
 
Nếu muốn kem có nhiều vị hấp dẫn như trà xanh hay socola thì trong lúc làm bạn có thể trộn thêm hương vị vào để món kem không trở nên nhàm chán hơn. 
 
Máy làm kem tại nhà lifecode
Máy làm kem tại nhà lifecode
 
Có thể nói sự có mặt của chiếc máy làm kem trong nhiều gia đình hiệ nay thật sự mang đến rất nhiều lợi ích. Bạn có thể tìm  cách làm những món kem ngon và hấp dẫn từ các trang hướng dẫn trên internet, bên cạnh đó nếu được hãy Mua máy làm kem gia đình tự động tại nhà để tự trải nghiệm cảm giác mòn kem do tay mình làm ra nó khác biệt so với bên ngoài thế nào.
 
Tôi chắc khi ấy bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân mình nhiều hơn chứ không chỉ là những câu nói để ngụy biện cho việc lười học hỏi của mình. Máy làm kem tươi thật sự mang đến nhiều tiện ích thú vị, chúng ta nhất định phải có ngay một chiếc trong nhà.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved