Chơi face thả ga với cước phí bằng ly trà đá

11-11-2015
Giới trẻ mà nhất là học sinh, sinh viên đang rỉ tai nhau bí kíp "lướt face" với cước phí chỉ bằng cốc trà đá trên một ngày. Các bạn không còn lo lắng, tiết kiệm từng MB trên gói cước 3G nữa, chỉ với 666 đồng/ngày các bạn có thể lướt face thả ga.
 
Chat facebook thả ga với gói cước 3G Mobifone
Chat facebook thả ga với gói cước 3G Mobifone
 
Hiện Việt Nam có tới hơn 30 triệu người sử dụng mạng xã hội Facebook trong đó có đến 27 triệu người sử dụng các thiết bị di động để truy cập Facebook với thời gian trung bình là 2,5 giờ. Chính vì vậy, việc sáng tạo ra gói cước Facebook Data thiết kế riêng cho thuê bao có cài đặt 3G MobiFone đã đánh trúng nhu cầu của nhiều khách hàng. MobiFone đã tung ra các gói cước 3G siêu khuyến mãi dành riêng cho mục đích sử dụng Facebook không giới hạn là gói FB1 (theo ngày) và gói FB30 (theo tháng).
Gói FB1 lướt face cực đỉnh
Nhờ vào gói cước Facebook Data FB1 của MobiFone chỉ với 3.000 đồng/ ngày, các bạn có thể vô tư lướt face mà không phải “ dè sẻn” dung lượng 3G tốc độ cao như trước đây:
 
– Cú pháp đăng ký: DK FB1 gửi 999.
– Ưu đãi: Miễn phí lướt facebook không giới hạn trong 1 ngày.
 
Các bạn cần lưu ý gói cước chỉ sử dụng được trong 24h kể từ khi đăng ký, nếu trong khoảng thời gian này bạn không sử dụng hết gói cước thì sẽ không được cộng vào hôm sau. Vì vậy bạn phải sử dụng ngay gói dịch vụ khi đã đăng ký. 
 
Gói cước FB1 mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng khi có nhu cầu truy cập facebook bất chợt trên di động mà không có hỗ trợ wifi nhất là khi đi du lịch, đi công tác ngắn hạn.
 
Gói FB30 “ đốn tim” giới trẻ
Hạn chế của gói cước FB1 là thời gian sử dụng trong 24h đồng hồ gây ra nhiều phiền toái nhất định. Vì vậy, song song đó, 3G MobiFone còn cho bạn tham khảo thêm gói cước Facebook có chu kỳ tháng (30 ngày)
 
– Cú pháp đăng ký: DK FB30 gửi 999.
– Ưu đãi: Miễn phí lướt facebook không giới hạn trong 1 tháng (30 ngày)
 
Chỉ với cước phí phải trả phí 1 lần/tháng là 20.000đ, tương đương 666 đồng/ngày các bạn thoải mái lướt face mà không phải bận tâm về dung lượng hay cước phát sinh ngoài gói. Gói cước này quá tiện dụng và siêu tiết kiệm cho các tín đồ facebook.

Xem thêm:   Khám phá lợi ích tích cực từ sự bùng nổ mạng xã hội
 
Thỏa sức chat facebook cả ngày với cước phí rẻ
Thỏa sức chat facebook cả ngày với cước phí rẻ
 
Nhiều bạn trẻ có cùng chia sẻ: Trước đây các bạn phải dè sẻn từng MB dung lượng tốc độ cao, việc lướt face hàng giờ rất hạn chế. Nếu không đăng kí trọn gói 3G mà dùng theo lưu lượng thì suốt ngày chỉ lo máy bị trừ hết tiền lúc nào không biết. Giờ thì các bạn không còn phải lăn tăn. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể chủ động chọn gói FB1 theo ngày hoặc đăng kí  gói FB30 của MobiFone theo tháng tùy thích. Với việc đăng ký các gói cước này, các bạn có thể thoải mái lướt Facebook mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền mà cũng không phải lo lắng về giá cả.Vì thế, các bạn rỉ tai nhau cùng cài đặt các gói cước 3G MobiFone để cùng tận hưởng những lợi ích thiết thực mà 3G MobiFone mang lại.

 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved