Cài đặt 3G Mobifone thỏa sức kết nối không lo giá cả

04-11-2015
Ngày nay internet được xem là sợi dây vô hình giúp kết nối con người với nhau, có internet bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng làm việc nhưng vẫn theo dõi được tình hình thời sự thế giới, chia sẻ giao lưu văn hóa vùng miền, kết bạn 4 phương, bổ sung các kiến thức về công nghệ, khoa học kĩ thuật, xã hội. Tuy vậy không phải ở nơi nào cũng có dây mạng hay wifi, vì vậy để có thể truy cập internet ở mọi lúc, mọi nơi với mức phí hợp lí, thì việc đăng kí sử dụng Các gói cước 3G Mobifone là một sự lựa chọn thông minh. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiện ích và cách đăng ký các gói cước của dịch vụ này.
 
Cài đặt 3G thỏa sức kết nối nhanh chóng
Cài đặt 3G thỏa sức kết nối nhanh chóng
 
Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của người tiêu dùng. Mobifone đã cho ra đời các gói cước dịch vụ 3G Mobifone, mang đến cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về tốc độ truy cập internet cực đỉnh mà cước phí lại rất hợp lí và nhiều ưu đãi. 
 
Các gói cước 3G Mobifone

Tùy nhu cầu sử dụng cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình 1 gói cước khác nhau.
 
Các gói cước 3G Mobifone dành cho điện thoại di động như: MIU, MIU90, M120, BMIU, M10, M25, M50
 
Các gói cước 3G Fast Connect Mobifone dành cho USB 3G, iPad, tablet: FCU70, FCU120, FCU200, FCU300, F70, F90, F120, FC10, FC50, F150, F250, F500
 
Những gói cước trên đây sẽ giúp bạn tha hồ lướt web, xem phim, chơi game tốc độ cao mà không phải lo ngại về mức phí cao ngất ngưỡng phải chi trả cuối tháng. Tất cả các thuê bao di động của Mobifone trả trước hay trả sau đều có thể tham gia cài đặt những gói này nếu sử dụng máy điện thoại di động hỗ trợ truy cập Internet. Ngoài ra, quý khách hàng khi đăng ký các gói cước của Mobifone còn được tận hưởng những giây phút giao lưu, chia sẻ, kết nối với bạn bè, người thân của mình ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Với hình thức đăng ký các gói cước rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin theo cú pháp đơn giản là bạn có thể khám phá cả thế giới ngay trên chiếc điện thoại di động của mình rồi. Bên cạnh đó, những gói cước của Mobifone còn giúp tiết kiệm chi phí  nhưng cho tốc độ lướt web cực nhanh và được đánh giá là một trong những nhà mạng được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.
 
Cài đặt 3G Mobifone dể dàng với 1 cú pháp
Cài đặt 3G Mobifone dể dàng với 1 cú pháp
 
Cách đăng kí và cài đặt 3G Mobifone
 
Rất đơn giản để đăng kí và cài đặt 3G Mobifone, bạn chỉ cần soạn:
 
HDC<khoảng trắng><Tên-gói-cước> gửi 9084 (sms này hoàn toàn miễn phí). Trong đó:
 
<tên-gói-cước> là gói cước mà bạn chọn. Ví dụ: 3G MIU, MIU90, M120…
 
Thật tiện lợi phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí 1 trong Các gói cước 3G Mobifone, để có thể mang cả thế giới vào chiếc điện thoại của bạn!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved