Cài đặt 3G Mobifone: Lựa chọn gói cước nào cho chuẩn

27-08-2015

Cài đặt Các gói cước 3G Mobifone cho điện thoại di động, để có thể truy cập mạng, làm việc online, lướt web giải trí ngay trên smartphone là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các lựa chọn gói cước 3G nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như tiết kiệm chi phí.

 

Lựa chọn đăng ký gói 3G phù hợp
Lựa chọn đăng ký gói 3G phù hợp


Để lựa chọn được gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, trước hết người dùng nên tham khảo con số lưu lượng sử dụng bao gồm tải lên, tải xuống ở phần đo lưu lượng data có ở hầu hết các thiết bị di động. Đây là con số thực số mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn gói cước phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào chính nhu cầu, thói quen sử dụng 3G truy cập mạng của mình để tìm ra được gói cước 3G Mobifone vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu sử dụng.

Dưới đây là một vài tư vấn, gợi ý của chúng tôi về cách lựa chọn gói cước dựa theo thói quen, nhu cầu sử dụng Mobile Internet mà bạn có thể tham khảo:

- Nếu bạn chỉ sử dụng 3G cho nhu cầu thông thường như đọc tin tức, online Facebook, ít nghe nhạc, xem phim, chơi game trực tuyến: Nên lựa chọn gói cước như thông thường để có tốc độ tốt và tiết kiệm thời gian.

- Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng ở mức cao cho nhu cầu thông thường: Nên cài đặt 3G Mobifone và chọn gói cước không giới hạn lưu lượng như các gói cước MIU Mobifone, MIU90 Mobifone…

- Người hay đi công tác thường xuyên: Nên chọn gói 3G thực sự, mức cước tính cho phần này sẽ không quá 1.000.000 đồng/chu kỳ cước. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng data. M120 Mobifone, BMIU Mobifone - những gói cước trọn gói, không giới hạn dung lượng, lại còn được tặng kèm thêm dung lượng đường truyền tốc độ cao… là các ứng cử viên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.


Lựa chọn các gói cước 3G mobifone khác nhau

Với những đối tượng khách hàng riêng biệt, nhà mạng Mobifone đều có rất nhiều gói cước tùy theo nhu cầu dữ liệu sử dụng, người dùng có thể tham khảo các nguồn thông tin cẩn thận trước khi lựa chọn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng 3G siêu tiết kiệm với gói cước giá rẻ

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved