Cách gọi thoại miễn phí xả láng mà không tốn tài khoản

24-09-2015

Gọi thoại cả ngày thậm chí cả tháng trên di động mà không tốn một chút xíu tài khoản nào, bạn có tin được không? Nếu không tin, mình sẽ chỉ cho các bạn cách gọi thoại miễn phí xả láng không tốn tài khoản, chỉ cần bạn đọc kỹ hướng dẫn và làm theo, thì chắc chắn sẽ 100% thành công mĩ mãn.

 

Cách gọi thoại miễn phí xả láng mà không tốn tài khoản
Cách gọi thoại miễn phí xả láng mà không tốn tài khoản

 

Trước tiên di động của bạn cần kết nối internet, để đảm bảo đường truyền internet có tốc độ cao và ổn định bạn nên cài đặt 3G Mobifone. Sau khi đã có mạng 3G rồi, bạn tải về một trong các ứng dụng như Viber, skype, ứng dụng chat Messenger của Facebook. Sau đó bật 3G lên và thực hiện tính năng gọi thoại trên các ứng dụng kể trên. Bạn có thể gọi thoại video trực tiếp với đối tượng ở đầu dây bên kia.

Lưu ý: Người ở đầu dây kia cũng phải gọi thoại qua các ứng dụng trên.

Vậy là chỉ một cách đơn giản nhất bạn đã có thể gọi thoại, nhắn tin miễn phí thả ga bất kể khi nào, nơi đâu bạn muốn mà không tốn một xu. Có chăng bạn chỉ mất phí đăng ký 3G.

Để đăng ký và sử dụng 3G tiết kiệm và hiệu quả, mình khuyên các bạn nên chọn một trong Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ, không giới hạn dung lượng như gói MIU (nếu bạn dùng sim Mobifone).


Gọi thoại miễn phí xả láng với 3G Mobifone gói MIU mà không tốn tài khoản


Cách đăng ký gói 3G MIU của Mobifone thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần soạn một tin nhắn như sau: GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

Giá cước cho gói 3G MIU là 70.000đ/tháng, bạn được dùng internet tẹt-tèn-tèn cả tháng (30 ngày) mà không giới hạn dung lượng.

Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G và tải về các ứng dụng, bạn chỉ cần bật online các ứng dụng lên và thỏa sức nhắn tin, gọi thoại cả ngày mà chẳng phải lo nghĩ đến cước phí.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây tám chuyện thoải mái với bạn bè, người thân!

Xem thêm:   Cách đăng ký gói cước 3G fast connect rẻ nhất

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved