Cách bảo quản kem trong tủ lạnh lâu dài

26-11-2015


Kem chính là món giải khát tuyệt vời nhất trong mùa hè. Vị mát lạnh và tươi ngon từ chiếc máy làm kem tươi của nó tan vào miệng có thể sẽ xoa dịu ngay được cái nóng đang từng giờ thiêu đốt cơ thể của chúng ta. Nó khiến cho tinh thần luôn sảng khoái, cơ thể nhẹ nhõm và như được thả lỏng chứ không còn phải gồng lên để chống chọi với cái nóng nữa.
 

Máy làm kem dùng cho gia đình an toàn hơn các bạn có thể chọn

 

Nhưng chính cái nắng nóng cũng khiến cho chúng ta cảm thấy ái ngại khi đi ra ngoài chỉ để mua một ly kem tươi hay một vài hộp kem đúng không nào. Vậy nên sẽ rất là bất tiện khi đang ở nhà mà muốn ăn kem là phải chạy ra tiệm để mua về. Vậy nên giải pháp tốt nhất cho chúng ta là mua máy làm kem gia đình để thích ăn lúc nào thì làm ngay lúc đó chứ chẳng cần phải vất vả để chạy đi mua kem giữa cái nắng như thiêu như đốt nữa.

Quá trình làm kem thì rất là nhanh nhưng việc làm lạnh nguyên liệu thì lại mất cả ngày trời nên đây cũng là một vấn đề khá là nan giải. Nếu làm nhiều thì sợ bị hỏng còn nếu làm ít thì phải làm nhiều lần, như vậy sẽ rất lâu công phải không nào? Đó là những vướng mắc của nhiều người hiện nay nhưng không phải là không có cách giải quyết đâu  nhé. Có hai cách để chúng ta có thể thoải mái ăn kem mọi lúc mà mình muốn ngay tại nhà bằng việc tự làm kem đó là chuẩn bị thật nhiều nguyên liệu để khi nào ăn thì có thể bỏ máy quay luôn và quay hết tất cả chúng cùng một lần rồi lại bảo quản vào tủ lạnh.

 

Máy làm kem ngon hơn tốt cho sức khỏe phù hợp với mọi gia đinh

Máy làm kem ngon hơn tốt cho sức khỏe phù hợp với mọi gia đinh 

 

Ở cách thứ nhất thì thay vì chúng ta làm ít thì hãy làm nhiều hơn  bình thường một chút, ăn bao nhiêu thì quay bấy nhiêu, phần nguyên liệu chế biến còn lại cất tủ và bảo quản tiếp. Tuy nhiên thì đừng làm nhiều quá kẻo để lâu nó cũng mất đi hương vị thơm ngon đi đấy nhé. Còn cách thứ hai thì quay tất cả số nguyên liệu rồi bỏ tất cả chúng vào tủ, ăn bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu. Nhưng ở cách này thì cũng cần có một vài mẹo để chúng ta luôn giữ được hương vị máy làm kem đúng chuẩn như ban đầu.

 

Và mẹo nhỏ dành cho bạn đó là kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh trước, kem được bảo quản tốt nhất ở O độ F hoặc thấp hơn. Sử dụng các hộp đựng thực phẩm an toàn và sạch sẽ để đựng chúng và sau đó bọc các hộp lại bằng túi ni lông. Một điều nữa cần nhớ đó là bỏ chúng vào ngăn trong cùng của tủ lạnh đấy nhé. Chỉ cần vậy thôi là chúng ta đã có được những món kem ngon  ở ngay trong nhà mình và có thể ăn mọi lúc mà mình thèm rồi đấy.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved