Các gói cước 3G Mobifone tốt nhất nên sử dụng

07-09-2015

Mobifone liên tục đưa ra các gói dịch vụ 3G hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Hiện tại dịch vụ 3G Mobifone triển khai nhiều gói cước trong đó có cả gói giới hạn dung lượng và không giới hạn dung lượng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Xem thêm:   Tiết kiệm không ngờ khi đăng ký gói MIU Mobifone


Các gói 3G Mobifone gói M10 tốt nhất nên sử dụng

 

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 gói cước phổ biến và thông dụng nhất là M10 và MIU để các bạn nắm rõ

 

Thứ nhất là gói cước 3G Mobifone giá rẻ có giới hạn dung lượng M10

 

Gói cước 3G M10 là một trong các gói cước 3G Mobifone trọn gói giá rẻ nhất, có giới dung lượng.

 

- Đăng ký gói M10 bằng cách soạn tin: GO M10 gửi 9084 (miễn phí sms)

- Cước phí: 10.000đ/30 ngày

- Dung lượng data tốc độ cao nhận được: 50MB

- Cước phát sinh ngoài khi sử dụng hết dung lượng: 25đ/KB

 

Đăng ký gói M10 giúp người dùng đáp ứng tốt vào các mục đích như: Check mail, đọc báo, lướt web và tra cứu thông tin ở mức độ ít.

 

Nếu không sử dụng mobile internet thường xuyên, hay dùng ở mức độ rất ít thì bạn nên đăng ký gói M10 của Mobifone. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng hàng tháng.

 

Tuy nhiên nếu muốn dùng vào nhiều mục đích khác nữa, đặc biệt là nhu cầu giải trí đa dạng như: Nghe nhạc, xem phim, chơi game…thì bạn nên đăng ký gói 3G Mobifone trọn gói không giới hạn dung lượng như gói MIU.

 

Cài đặt 3G Mobifone với gói MIU bạn sẽ được sử dụng internet trên đi dộng thỏa thích mà không phải bận tâm đến việc vượt dung lượng, vượt cước, bởi tất cả được free.


Các gói 3G Mobifone gói MIU tốt nhất nên sử dụng

 

- Đăng ký gói Miu Mobifone bằng cách soạn tin: GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

- Cước phí: 70.000đ/30 ngày

- Dung lượng data tốc độ cao nhận được: 600MB

- Cước phát sinh ngoài khi sử dụng hết dung lượng: Miễn phí

 

Gói cước 3G MIU của Mobifone hiện đang là gói phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng nhất bởi mức giá phải chăng phù hợp với đại đa số người dùng. Dung lượng 600MB tốc độ cao đủ lớn để phục vụ việc xem/tải các ứng dụng, trò chơi giải trí trên di động. Ngoài ra, việc sử dụng dung lượng data không giới hạn là một ưu điểm lớn mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng internet thường xuyên.

 

Chỉ 70.000đ cho 30 ngày sử dụng thoải mái dịch vụ 3G trên di động, đây là mức giá hợp lý và xứng đáng bỏ ra để được sử dụng một dịch vụ 3G chất lượng tốt của Mobifone. Hãy cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhé các bạn!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved