Bùng nổ kinh doanh online các mặt hàng cũ nhờ 3G

31-10-2015

Kinh doanh online thông qua các ứng dụng của mạng di động đã trở thành xu thế của giới trẻ, vừa tiết kiệm chi phí mặt bằng, vừa mang lại doanh thu đáng kể cho người bán mà còn giúp người mua tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong chi tiêu.

 

Xu hướng kinh doanh online đang được ưu chuộng
Xu hướng kinh doanh online đang được ưu chuộng


Có thể nói, với các gói cước 3G Mobifone, tiện ích thì theo đó, trào lưu buôn bán các mặt hàng đã qua sử dụng như quần áo, giầy dép, túi xách, phụ kiện, …vv… trở nên rầm rộ trên các hội, nhóm, diễn đàn… nhờ vào sự phát triển của các dịch vụ mạng di động.

Chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone không cần quá đắt tiền, và sở hữu gói cước 3G phù hợp bạn đã có thể  kết nối với khách hàng và theo dõi việc kinh doanh online của mình mỗi ngày mà không quá lo lắng đến vấn đề cước phí. Bằng việc tham gia các hội, nhóm…trên Facebook , Zalo, Viber…bạn đã có thể dễ dàng quảng cáo đến khách hàng những sản phẩm mình cần bán và người có nhu cầu mua cũng dễ dàng được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn tư đó tìm cho mình được mặt hàng thích hợp.

Trong thời bão giá như hiện nay, người tiêu dùng luôn băn khăn trăn trở trước khi quyết định mua một món hàng nào đó, nếu nó không thật sự cần thiết hoặc chỉ cần dùng nó trong vài lần thì người ta nghĩ ngay đến việc mua hàng đã qua sử dụng, để tiết kiệm tiền và xài vài lần bỏ cũng không tiếc.

Tuy là mang tiếng bán hàng cũ, nhưng các hội, nhóm như: Hội Thanh Lí Đồ Mẹ Và Bé; Hội  Mua Bán, Thanh Lí Điện Thoại - Phụ Kiện Cũ Và Mới; Hội Thanh Lí Đồ Không Dùng…vv…luôn rao bán những sản phẩm chất lượng và mẫu mã còn rất mới, mà giá tiền thì rất phải chăng. Bởi vậy, chỉ cần thực hiện cài đặt 3G Mobifone mọi việc mua bán trao đổi trực tuyến sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản, dễ dàng.

 

Rất nhiều các Website lần lượt ra đời
Rất nhiều các Website lần lượt ra đời


Các ứng dụng, công cụ hỗ trợ kinh doanh online không chỉ dành riêng cho người có mục đích kinh doanh mà còn là nơi để các bạn sinh viên có nhu cầu trao đổi, giao lưu quần áo, giày dép, sách vở không cần sử dụng của người này nhưng là nhu cần thiết yếu của người kia. Đó cũng là cách các bạn giảm gánh nặng chi phí cho gia đình.

Đấy cũng chính là lí do càng nhiều người đăng ký dịch vụ mạng di động 3G Mobifone và số lượng các hội, nhóm kinh doanh ra đời với số thành viên trong mỗi hội, nhóm lên tới vài chục ngàn, vài trăm ngàn thậm chí vài triệu người tham gia.

Xem thêm:   Sinh viên hài lòng với trải nghiệm 3G miễn phí trên xe bus

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved