Bí kíp tăng tốc độ truy cập mạng cho iPhone

18-08-2015

Nếu các bạn sử dụng iPhone cũ sau một thời gian sẽ thấy tốc độ vào mạng của máy bị chập chờn, không ổn định. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt lại iPhone để cải thiện khả năng truy cập mạng của máy.

 

Xem thêm:  Khắc phục iPhone, iPad sạc pin chậm như thế nào

 

Bí kíp tăng tốc độ truy cập mạng cho iPhone
Bí kíp tăng tốc độ truy cập mạng cho iPhone


Đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt của máy, chọn Cài đặt chung. Các bạn kéo xuống hết để chọn phần “Đặt lại”. Trong phần Đặt lại, các bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng. Các bạn xác nhận để xóa tất cả các cài đặt mạng, quay về mặc định của nhà sản xuất. Máy sẽ reset lại và sau đó cài đặt lại toàn bộ các thông số vào mạng, giúp cải thiện khả năng truy cập mạng cho iPhone.


Bên cạnh đó, để có thể vào mạng một cách nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi, bạn nên cài đặt một trong các gói 3G Mobifone cho điện thoại như gói MIU, MIU90, BMIU Mobifone.


Các gói cước 3G Mobifone trọn gói, không giới hạn dung lượng với ưu đãi data tốc độ cao “khủng” giúp bạn lướt web nhanh chóng và dễ dàng.


Chẳng hạn khi đăng ký gói cước MIU Mobifone, ngoài được sử dụng internet không giới hạn, miễn phí cước phát sinh ngoài gói, người dùng còn được tặng thêm 600MB dung lượng tốc độ cao thoải mái cho bạn xem/tải các nội dung web nhất nhất.


Để đăng ký gói 3G MIU Mobifone, bạn soạn tin: GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)


Các gói đăng ký 3G Miu Mobifone


Ngoài ra, nhà mạng Mobifone còn phát triển rất đa dạng các gói cước 3G đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng mạng của từng đối tượng người dùng. Ví dụ, nếu ít vào mạng, chỉ vào mạng để đọc tin tức hàng ngày, ít xem clip, nghe nhạc, bạn có thể chọn gói cước 3G giới hạn dung lượng như M10, M25, M50. Nếu bạn có nhiều hoạt động online như tìm kiếm thông tin, giải trí (nghe nhạc, xem phim, chơi game), cần vào mạng để làm việc liên tục thì các gói cước dịch vụ 3G không giới hạn lưu lượng data lớn như gói  BMIU, 3BMIU, 6 BMIU.. sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.


Hi vọng với mẹo cài đặt lại để tăng tốc độ mạng iPhone trên sẽ giúp điện thoại iPhone của các bạn lúc nào cũng có thể truy cập mạng với tốc độ ổn định nhất.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved