Bạn đã biết cách sử dụng dịch vụ 3G tiết kiệm và hiệu quả

13-10-2015

3G đã và đang là gói dịch vụ mạng di động được đông đảo người dùng yêu thích lựa chọn vì nó mang đến nhiều giá trị tích cực. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng thì người dùng sẽ lãng phí rất nhiều chi phí không cần thiết.

 

Sử dụng dịch vụ 3G tiết kiệm và hiệu quả
Sử dụng dịch vụ 3G tiết kiệm và hiệu quả


Cài đặt 3G Mobifone là vô cùng cần thiết đối với những người dùng di động. 3G là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đối với những người dùng di động hỗ trợ truy cập internet. Bởi vậy, theo kết quả ghi nhận, trong những năm gần đây lượng người sử dụng 3G ngày càng tăng vọt. Và cũng theo như ghi nhận, , ước tính tại Việt Nam trung bình có đến hàng triệu thuê bao cài đặt gói dịch vụ 3G. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến là các góic ước 3G Mobifone, 3G Vietel, 3G Vinaphone,…dự tính trong tương lai con số ấy sẽ không dừng lại và liên tục tăng thường xuyên. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho các ông lớn viễn thông “ăn nên làm ra” và là động lực để các dịch vụ 3G tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và dần trở nên hoàn thiện.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam người người sử dụng 3G, nhà nhà sử dụng 3G, nhưng có rất nhiều trường hợp người dùng vẫn còn thiếu kiến thức cơ bản về gói dịch vụ tiện ích này để cuối cùng phải trả một mức chi phí vô cùng cao. Thậm chí có nhiều người than phiền rằng, việc sử dụng 3G liên tục khiến họ tốn quá nhiều tiền mỗi tháng. Vậy sử dụng 3G như thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa phí cước? Một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng những cách sử dụng các gói cước 3G mobifone tiết kiệm hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả đúng như mong đợi.

Đầu tiên hãy tắt 3G khi không sử dụng. Với cách làm đơn giản này vừa giúp điện thoại của bạn không bị hao, tốn pin vừa tiết kiệm dung lượng một cách tốt nhất.

Thứ 2, khi có nhu cầu tải phim, nhạc, hay các file dung lượng lớn nên dùng laptop tải rồi copy sang điện thoại để xem.

Tiếp đến, hãy lựa chọn những gói cước phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì tốt nhất nên đăng ký những gói cước lưu lượng data không giới hạn chỉ với 50.000 đồng/ tháng áp dụng cho học sinh – sinh viên, 70.000 đồng/ tháng áp dụng cho thuê bao di động thường.

 

Với 3G Mobifone dễ dàng tiết kiệm chi phí
Với 3G Mobifone dễ dàng tiết kiệm chi phíKhi lựa chọn gói 3G Mobifone thì có thể chọn Mimax tiết kiệm với lưu lượng không giới hạn, trong trường hợp bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, chúng ta có thể mua thêm lưu lượng tốc độ cao với mức giá tùy theo nhu cầu sử dụng 10.000 – 30.000 đồng/ tháng tương ứng với 100 MB – 500MB.

Đối với mạng 3G Vietel chúng ta có thể đăng kí gói MI10, MI30 hoặc MI50 dành cho nhu cầu sử dụng ít, thỉnh thoảng dưới 450MB.

Xem thêm:  Trình làng thiết bị kết nối smartphone với tivi

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved