Sôi động thị trường cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM

10-05-2015
Nếu như trước đây, khi có nhu cầu mua quần áo theo dạng sỉ chúng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ phân phối hàng vừa hợp thời trang, chất lượng hàng tốt với mức giá ưu đãi thì hiện nay, với sự xuất hiện của vô vàn các cơ sở may đo, sản xuất cung cấp quần áo giá sỉ, lẻ, các thương hiệu danh tiếng về thời trang thì việc lựa chọn của khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Phân phối quần áo giá sỉ tại TPHCM
Phân phối quần áo giá sỉ tại TPHCM
 
Chị Vân, chủ cửa hàng quần áo trên đường Tân Kỳ cho biết: “không chỉ bán lẻ các mặt hàng thời trang, cửa hàng chúng tôi còn thực hiện phân phối sỉ các loại quần áo cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn và bỏ sỉ cho các cửa, các shop lớn nhỏ,… chất lượng hàng khá tốt cộng thêm đó là mức giá ưu đãi, nên rất nhiều khách hàng trở thành khách quen thân thuộc”.
 
Không chỉ tại các cửa hàng, mà tại các chợ, nhiều tiểu thương kinh doanh quần áo cũng sẵn sàng phân phối quan ao gia si khi khách hàng có nhu cầu, đặc biệt tại các cơ sở sản xuất, may đo thời trang thì khách hàng lại càng dễ dàng hơn trong việc trao đổi và mua bán các mặt hàng thời trang số lượng lớn với giá bán sỉ.
 
Mua quần áo giá sỉ chất lượng tại TPHCM
Mua quần áo giá sỉ chất lượng tại TPHCM
 
Đối với những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thực hiện giấc mơ kinh doanh thời trang thì lựa chọn và tìm kiếm các đơn vị phân phối với số lượng nhiều, phân phối giá sỉ là vô cùng cần thiết để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nói về nguồn gốc những loại quần áo giá sỉ thì chúng ta cần lưu ý: Hầu hết các mặt hàng thời trang nói chung được bán với giá rẻ tại chợ, tại các shop, thậm chí là tại các cơ sở may đo,…có không ít là hàng Trung Quốc được nhập tại cửa khẩu, giá rẻ “bèo”, mua càng nhiều giá càng rẻ. Các mặt hàng này thường may khá đẹp hoặc nhái các thương hiệu nổi tiếng, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy chất liệu vải xấu, đường may ẩu, dễ rách. Không những thế, các sản phẩm thời trang này khi sử dụng về lâu dài có thể gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề sức khỏe: Nhẹ thì có thể gây dị ứng, mẫn đỏ viêm da lở loet, nặng hơn thể gây ung thu da, thậm chí gây ảnh hưởng đến đường hô hấp,…
 
Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng, khi có nhu cầu mua quần áo sĩ giá rẻ thì tốt nhất chúng ta nên tìm đến các địa chỉ bán quần áo giá sỉ tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
THANH TÂM SHOP - Chuyên cung cấp quần áo giá sỉ
Địa chỉ: 91 Cù Lao P2 Phú Nhuận HCM
Cell Phone: 0914 184 914 (Ms Tâm)
Email: info@giasiaothun.com

 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved