Phối quần jean áo sơ mi sao cho cá tính nhất

01-10-2015
Thứ nhất, bạn nên kết hợp áo sơ mi trắng rộng và chiến quần jean bó sát vừa qua gối
Với cách phối hợp này, bạn trông sẽ cá tính và một chút “bụi bặm” hơn, áo sơ mi form rộng tuy kín đáo nhưng lại có cái quyến rũ đằng sau lớp áo mỏng tan ấy. Đôi khi một chiếc áo rộng giống dạng quan ao gia si lại gợi cảm với những cô nàng có dáng người thanh mảnh hơn cả việc mặc một chiếc áo ôm để lộ những đường cong. 
 
Trong khi đó, chiếc quần jean lửng sẽ giúp bạn phá cách và tinh nghịch một chút, phá vỡ sự nghiêm túc thường ngày. Bạn có thể tìm mua những bộ quần áo tưởng tự ở cửa hàng Cung cấp quần áo giá sỉ.
 
Cách phối thời trang đẹp
Cách phối thời trang đẹp
 
Thứ hai, quần jean dài và áo sơ mi crop top sẽ dễ thương vô cùng nếu kết hợp với một chiếc nón cối.
Bạn sẽ trẻ trung và đáng yêu với lối mix trang phục hiện đại đang là xu hướng của giới trẻ này. Một chiếc áo crop top vừa nữ tính lại vừa hiện đại, vượt ra khuôn khổ những chiếc áo sơ mi bình thường sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác hơn.
 
Chiếc quần jean dài vốn là xu hướng từ lâu đời nhưng đến nay vẫn chưa lạc hậu và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơ nữa. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ khiến bạn trông trẻ hơn vài tuổi.
 
Thứ ba, hãy thử mặc một chiếc áo sơ mi nam
Không hiểu sao chiếc áo sơ mi vô cùng đơn giản ấy khi khoác lên thân hình một người phụ nữ lại trở nên quyến rũ và gợi cảm vô cùng. Sự gợi cảm không đến từ sự hớ hên trong cách ăn mặc mà gợi cảm xuất phát từ sự kín đáo, duyên dáng và sexy.
 
Cách phối quần jean và áo sơ mi
Cách phối quần jean và áo sơ mi
 
Tóm lại, bạn có thể tham khảo nhiều cách phối quần áo giữa quần jean và áo sơ mi qua nhiều nguồn như internet, báo chí hay kinh nghiệm từ những người bạn sành thời trang của mình hoặc những nơi cung cấp quần áo giá rẻ tại tphcm. Và dù bạn là nam hay nữ thì việc trang bị cho mình một chiế áo sơ mi cùng quần jean là điều cần thiết và buộc phải có. Hơn nữa trang phục này dễ dàng mặc trong bất kì hoàn cảnh nào nên bạn đừng lo mình sẽ không có dịp mặc.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved