Ở Việt Nam, không khó để tìm shop thời trang hàn quốc

22-09-2015
Ai đó từng bảo với tôi rằng quần áo Hàn Quốc mặc nhìn trẻ cả chục tuổi. Cứ ngỡ đó là câu nói đùa nhưng bạn có bao giờ để ý những bộ phim bạn vẫn hay xem trên tivi, các diễn viên dường như trông rất tươi trẻ so với số tuổi thực tế của mình do bởi phong cách ăn mặc quá là tuyệt vời và sang trọng, và điều đó có cả với thời trang nam hàn quốc.
 
Thời trang Hàn Quốc đẹp nhất 2015
Thời trang Hàn Quốc đẹp nhất 2015
 
Nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc để có thể thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đây cũng là cách tìm kiếm khách hàng tuy không mới nhưng vô cùng hiệu quả theo tiêu chí “bán cái khách hàng cần chứ không phải bán cái mình có”. Và họ có lẽ đã thành công khi giờ đây, một số nhà thiết kế Việt cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng ngây thơ trẻ trung đó.
 
Không chỉ vậy. nhiều bạn trẻ chỉ ưa chuộng thời trang Hàn Quốc bởi vì thần tượng họ mặc như vậy và họ thích được giống thần tượng của mình. Phải công nhận sự giao thoa văn hóa đã đem đến cho cuộc sống mỗi chúng ta nhiều cơ hội lựa chọn hơn bao giờ hết, hơn nữa còn làm mọi người hiểu biết nhiều hơn về phong cách thời trang thế giới cũng như Việt Nam.
 
Trẻ trung hơn với phong cách đậm chất Hàn Quốc
Trẻ trung hơn với phong cách đậm chất Hàn Quốc
 
Khác hẳn với phương Tây, thời trang quan ao gia si hàn Quốc không theo hướng cá tính và thời thượng. Vì thế nên rất phù hợp với đối tượng là những khách hàng tuổi teen và khoảng 30. Thời trang Hàn Quốc ít khi lạc hậu bởi sự kết hợp nhiều cách sẽ đem lại những phong cách mới lạ hơn, nó không bị quy chụp theo khuôn khổ, trẻ trung nhưng vẫn sang trọng, sành điệu, ngọt ngào nhưng toát lên một sự đẳng cấp của riêng người mặc và đượm chút dịu dàng rất hợp cô gái mới lớn.
 
Bên cạnh những món ăn nổi tiếng về độ cay, những ca phẩu thuật thẩm mỹ đứng đầu thế giới, những ngôi sao diễn viên  “làm mưa làm gió” thị trường Châu Á, Hàn Quốc còn là nơi khơi nguồn cảm hứng thời trang bất tận cho con người trên khắp thế giới, không riêng Việt Nam.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved