Mua quần áo online giá rẻ và những rủi ro

26-09-2015
Theo khảo sát của Google về hành vi của người tiêu dùng trực tuyến 2014 ngày 10/11/2014, quần áo là mặt hàng được người tiêu dùng mua online nhiều nhất và có tới trên 50% số người online tại Việt Nam chưa từng mua hàng trực tuyến muốn thử mua quần áo online
 
Các mặt hàng hiện nay rất phổ biến tại các shop online như áo da nữ giá rẻ cùng các loại quần áo với chất liệu đa dạng khác tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà có kết nối internet và với vài thao tác là đã có thể mua được một cái váy mình ưng ý thay vì phải chạy xe ra ngoài, tốn xăng, tốn tiền và chưa kể sự ảnh hưởng của thời tiết sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn khi mua hàng.
 
Mua quần áo online giá rẻ ở đâu
Mua quần áo online giá rẻ ở đâu
 
Tuy nhiên  Cung cấp quần áo giá sỉ online cũng chứa nhiều rủi ro, kiểu như hàng không đúng chất lượng như mong đợi hay size không vừa với vóc dáng, bạn phải đi sửa lại,…đây là những trường hợp mà khách hàng thường xuyên gặp phải khi mua hàng trên mạng. Có nhiều nơi bán với giá cắt cổ với cùng một kiểu áo, hay những nơi nhái theo những mẫu quần áo của người nổi tiếng và bán với mức giá ngang ngửa dù là chất lượng thì thua xa rất nhiều.
 
Trên đời này không có gì là hoàn hảo cả, kể cả việc mua hàng quan ao gia si trên mạng, khi bạn có lợi về mặt nào đó hẳn sẽ bất lợi về mặt khác, cho nên bạn đừng bao giờ tìm kiếm những dịch vụ quá hoàn hảo hoặc nếu có thì mức giá cũng thuộc dạng trên trời và đôi khi đấy không phải sản phẩm dành cho bạn.
 
Xu hướng thời trang thoáng mát
Xu hướng thời trang thoáng mát
 
Bạn có thể tìm kiếm những nơi mua hàng quen thuộc và ưng ý nhất để tìm những món hàng mình cần, thực ra thì không phải cửa hàng trên mạng nào cũng “hàng dởm” nên bạn hoàn toàn yên tâm và đừng quá mạo hiểm với những cửa hàng mới với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Nếu bạn là tín đồ thời trang, dần dần bạn sẽ quen với việc mua hàng trên mạng và có nhiều kinh nghiệm cho mình.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved