Mua buôn quần áo từ xưởng may cần lưu ý điều gì?

28-01-2016
Mua buôn quần áo từ xưởng may cần lưu ý điều gì? Cần chú ý gì để không bị “hớ” khi mua sỉ quần áo từ xưởng? Kinh doanh quần áo từ xưởng có khó không?... là những vấn đề được dân kinh doanh thời trang, quần áo hết sức quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi!
 
Mua buôn quần áo từ xưởng may là một trong những lựa chọn được không ít dân buôn quần áo online, kinh doanh cửa hàng thời trang lựa chọn bên cạnh nguồn cung cấp quần áo giá sỉ là chợ đầu mối, shop thời trang lớn, hay nhập hàng từ nước ngoài…
 
Mua buôn quần áo từ xưởng may là sự lựa chọn của nhiều người
Mua buôn quần áo từ xưởng may là sự lựa chọn của nhiều người
 
Thực tế, quần áo từ trong các xưởng may gia công sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn, sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nguồn hàng bị khan hiếm, hay mẫu mã không đủ như hàng hóa ở các nguồn cung khác.
 
Mặt khác, hàng hóa tại các xưởng may gia công này cũng được đánh giá cao hơn về chất lượng, mẫu mã hơn so với các sản phẩm “hàng chợ”. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số lượng hàng hóa bán ra, lời lẽ của người kinh doanh. Do đó, nếu đang phân vân giữa các nguồn hàng quần áo len giá sỉ, bán buôn thì bạn có thể cân nhắc trên các yếu tố này.
 
Việc mua buôn quần áo tại các xưởng may gia công vẫn có thể cho chủ shop kinh doanh quyền chủ động trong mặt hàng, nếu bạn khéo léo tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng. Không chỉ có thể nhập được giá rẻ hơn (do không phải mua qua trung gian), mà bạn còn có thể cạnh tranh về độ độc, chất lượng của sản phẩm, cũng như chủ động trong việc nhập, lấy hàng.
 
Mua buôn quần áo từ xưởng may cần lưu ý điều gì?
Mua buôn quần áo từ xưởng may cần lưu ý điều gì?
 
Mặc dù chất lượng sản phẩm được đánh giá cao hơn so với hàng chợ, nhưng khi mua buôn quần áo từ xưởng may bạn cũng vẫn phải kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng vải của sản phẩm bởi có không ít cơ sở nhập vải kém chất lượng từ Trung Quốc nên Quốc nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm trên tổng thể.
 
Ngoài ra, thường thì các xưởng may sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng. Đây cũng là vấn đề bạn cần lưu ý khi mua buôn quần áo từ xưởng may. Nếu không có nhiều vốn, cũng như mối quen biết thì việc bạn mua buôn hàng hóa từ nguồn cung này cũng khá mạo hiểm, cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro trong kinh doanh.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved