Mặc đẹp là che khuyết điểm tinh tế

01-12-2015

Thời trang là điều không thể thiếu với một cô nàng “xinh đẹp”, bởi cô nàng xinh đẹp sẽ không bao giờ cẩu  thả trong cách ăn mặc mà xuất hiện giữ “chốn đông người” thế này. Thời trang không chỉ là quần áo để mặc, để khoác lên để che đi cái nắng của Sài Gòn, cái lạnh của gió rét mà còn để “thể hiện”. Vậy thời trang thể hiện cái gì? Thể hiện tính cách, thể hiện thần thái, thể hiện sự lạc quan yêu đời và thể hiện “Bạn là ai trong cuộc sống này!”

 

 

Quần áo giá sỉ che dẫu mọi khuyết điểm giúp bạn nữ tinh tế hơn

 

Vì vậy đừng dại khờ mà mặc xuề xòa hay cẩu thả để đi đến những nơi mà người ta dễ dàng đưa cặp mắt dò xét về phía bạn. Hãy chiễm chệ, tự tin, sành điệu, quý phái xuất hiện một cách lộng lẫy và quyến rũ, dù rằng đó là nơi đi làm, một quán cà phê hay một cuộc gặp chỉ diễn ra trong 30 phút thì mặc đẹp đều có lợi cho bạn cả. Mặc đẹp là mặc sao cho che khuyết điểm bản thân tối đa nhất:

Với cô nàng chân cong

Nên ưu tiên những trang phục giấu đôi chân của mình như váy chữ A, váy xòe, chân váy xếp ly với những đường xếp ly đều rất phù hợp với bạn. Diện những kiểu váy này, bạn sẽ hoàn toàn yêm tâm không lo sợ lộ đôi chân cong mà ngược lại càng tôn được vẻ nữ tính, hiện đại. Những kiểu chân váy dài qua gối với kiểu dáng chữ A, váy xòe, chân váy xếp ly với những đường xếp ly đều rất phù hợp với chân cong. Nếu mua nhiều, hãy đến những nơi cung cấp quần áo giá sỉ để có mức giá tối ưu nhất.

 

Với cô nàng chân ngắn

 

Nên lựa chọn những item che hết phần chân của mình, kết hợp cùng phụ kiện như giày cao gót hay những chiếc giày để cao. Với chiếc quần ống đứng được may vừa vặn sẽ tôn đôi chân người mặc hơn những gì bạn tưởng tưởng. Không chỉ thế, chiếc quần này còn rất thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở hay những cuộc gặp gỡ khách hàng.

 

 

Cung cấp quần áo giá sỉ cho mọi người thỏa sức lựa chọn

 

Không chỉ vậy, nếu bạn là một cô nàng nghiện mua hàng quan ao gia si thì đừng quên mua thêm chiếc váy ôm bút chì tối màu, sang trọng và duyên dáng. Với độ ôm khít cơ thể từ váy bút chì, cộng thêm đôi guốc cao gót sẽ làm đôi chân và chiều cao người mặc được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó nếu bạn là người thích kiểu quần cạp cao thì đừng bỏ qua chúng. Nên nhớ, khi chọn quần jeans cạp cao, đừng lấy quần nhiều màu sắc sẽ bị phản tác dụng.

 

Khuyết điểm không hẳn là xấu, đôi khi biến hóa linh hoạt hơn một chút, nó sẽ làm phong cách bạn khác lạ và đáng yêu hơn.

 

Xem thêm: Mặc đẹp mặn mà như phụ nữ 50

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved