Kinh nghiệm bán quần áo online

08-09-2015
Nhưng nói thì dễ nhưng làm không hề dễ bởi làm gì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm bỏ túi cho mình. Và nếu bạn là một người có kinh nghiệm thì thật may mắn nhưng nếu chỉ là một người “chân ướt chân ráo” vào nghề thì hãy lưu ý những điều sau đây:
 
Thứ nhất, Xác định đối tượng khách hàng
Đây là khâu quan trọng trước khi bạn tiến hành mở shop. Bạn phải định hình rõ đối tượng mà shop của bạn hướng đến từ đó lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Ví dụ, đối với mặt hàng quan ao gia si, nếu bạn lựa chọn giới văn phòng là đối tượng khách hàng chính thì đồ công sở là một trong những lựa chọn tối ưu. Song nếu bạn xác định lứa tuổi teen là khách hàng tiềm năng thì khi lựa chọn sản phẩm bạn cần lưu ý đến sự trẻ trung, cá tính và đặc biệt là cách mix đồ sao cho bắt mắt và nổi bật.
 
Kinh nghiệm buôn bán quần áo online
Kinh nghiệm buôn bán quần áo online
 
Thứ hai, phải tìm được địa chỉ lấy nguồn hàng hoặc những khu chợ Bán váy đầm giá sỉ chẳng hạn.
Địa điểm Bán váy đầm giá sỉ không hiếm nhưng hiếm là thật khó để tìm ra một nơi để thật sự tin tưởng. Chợ Tân Bình thuộc địa phận phường 8, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh. Chợ có 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ, cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Chợ được chia làm 4 khu vực với gần 3000 hộ kinh doanh. Mặt hàng kinh doanh chính nơi đây là bỏ sỉ quần áo may sẵn. Không chỉ giới hạn trong chợ, mà các sạp, các cửa hàng bỏ sỉ quần áo còn mở rộng ra các con đường lân cận như Lê Minh Xuân, Tân Tiến, Phú Hoà,… 
 
Thời trang hè dành cho gia đình
Thời trang hè dành cho gia đình
 
Để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chất lượng tốt giá rẻ bạn nên khảo sát một vài nhà cung cấp quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình, sau đó so sánh giá cả, chất lượng vải, kiểu dáng, màu sắc,.. để tìm được nhà cung cấp sỉ quần áo cuối cùng và tốt nhất cho mình.
 
Thứ ba, tận dụng triệt để những công cụ bán hàng
Bạn phải biết dùng thương mại điện tử để giúp bạn phát huy tối đa khả năng bán hàng như website, facebook,…và các công cụ quảng cáo trực tuyến khác. Nếu bạn có khả năng đó, chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành ông/bà chủ mà không cần nhiều thời gian lẫn tiền bạc.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved