Kinh nghiệm bán buôn quần áo vnxk giá rẻ

09-09-2015
Và dường như lợi ích càng tăng gấp bội khi mà giờ đây internet phát triển mạnh mẽ đã tạo lợi thế cho người bán buôn giao tiếp tiện lợi với khách hàng hơn nữa. Nhưng vẫn phải chú ý một vài điều sau đây ngay cả khi bạn đã có Kinh nghiệm bán quần áo online:
 
Những chiếc áo sơ mi đẹp xuất khẩu
Những chiếc áo sơ mi đẹp xuất khẩu
 
Thứ nhất, phải biết được những địa chỉ cung cấp thời trang sỉ uy tín        
Một trong số đó là chợ An Đông. Đây là khu cung cấp quần áo giá sỉ lớn nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và đây cũng là nơi cung cấp cho các chợ bán lẻ khu vực phía nam. Nguồn quần áo An Đông xuất xứ chính từ Quảng Châu – Trung Quốc, hàng Thái Lan, hàng hóa trôi nổi được kí gửi bán. Chính vì nguồn hàng đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều chất lượng khác nhau nên người mua khó lòng định giá cho sản phẩm mình mua. Giá sỉ hàng thời trang ở đây không hề mềm vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ và cũng chính giá mặt bằng chung các quầy hàng khá cao nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữa giá gốc và giá bán sỉ có khi lên đến hàng trăm ngàn.       
 
Thứ hai, phải biết cách sử dụng các công cụ trực tuyến phục vụ triệt để cho mình
Nếu bạn là một tay chơi facebook sành điệu thì đừng nên bỏ qua kênh này trong danh sách các kênh công cụ để mình buôn bán. Hiện tại, người ta bán hàng trên facebook rất nhiều và cũng được khách hàng ưa chuộng bởi họ không phải mất thời gian đi lại mà vẫn có được món hàng như ý.
 
Những chiếc áo, váy dành cho bé gái đẹp
Những chiếc áo, váy dành cho bé gái đẹp
 
Thứ ba, nên học hỏi kinh nghiệm lấy quan ao gia si
Kinh nghiệm là thứ không phải muốn là có trong vài ba ngày. Vì vậy nếu muốn kinh doanh mà không bị lỗ thì nên học hỏi những anh chị đi trước để tránh những rủi ro không đáng có cho mình.
 
Hiện nay kinh doanh quần áo sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quan ao gia si với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp là vô cùng quan trọng. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ quần áo tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved