Khéo léo kết hợp phụ kiện với áo sơ mi đẹp cho nam

03-09-2015
Có những chiếc sơ mi chỉ phù hợp mặc hàng ngày, cũng có những chiếc được tạo nên để dành riêng cho các bữa tiệc sang trọng. Thế giới áo sơ mi cho nam giới rất rộng lớn và bạn cần thật sự hiểu về chúng để có những quyết định ăn mặc hiệu quả cho bản thân.
 
Thứ nhất, lựa chọn sơ mi dài tay
Trong thế giới thời trang có một từ là “dress shirt” - đây là khái niệm chỉ những chiếc áo sơ mi có cổ, dài tay và có cúc ở cổ tay áo. Với đàn ông, áo sơ mi phải chăng là trang phục mặc thường xuyên nhất. Những chiếc áo tay dài sẽ thể hiện sự nghiêm túc, lịch lãm và sự thành đạt cho người mặc hơn là chiếc sơ mi tay ngắn được mua ở chợ cung cấp quần áo giá sỉ nào đó.
 
Cách mix đồ sơ mi cho nam giới
Cách mix đồ sơ mi cho nam giới
 
Thứ hai, kết hợp cân xứng giữa áo sơ mi và cà vạt
Sơ mi luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của những chiếc cà vạt. Vì vậy không lạ gì khi các quý ông sở hữu một tủ áo sơ mi đủ màu đủ kiểu và cả một bộ sưu tập cà vạt phong phú. Vậy hãy biết cách kết hợp khéo léo chúng với nhau dù là khi tới văn phòng, dạo phố hay dự tiệc. Sơ mi luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của những chiếc cà vạt. Vì vậy không lạ gì khi các quý ông sở hữu một tủ áo sơ mi đủ màu đủ kiểu và cả một bộ sưu tập cà vạt phong phú. Vậy hãy biết cách kết hợp khéo léo chúng với nhau dù là khi tới văn phòng, dạo phố hay dự tiệc. Bạn có thể tìm mua một chiếc cà vạt ưng ý ở bất kì cửa hàng quan ao gia si nào trên đường Nguyễn Trãi. Màu cà vạt phải tối hơn màu áo sơ mi. Tỷ lệ kích thước giữa cổ áo và cà vạt phải tương đương nhau. Nên nhớ: Kết hợp họa tiết bản nhỏ với họa tiết bản to. Tránh kết hợp những họa tiết có tỷ lệ giống nhau.
 
Chọn đồ sơ mi cho nam giới đẹp
Chọn đồ sơ mi cho nam giới đẹp
 
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số quy tắc kết hợp giựa quần áo và giày. Có thể đôi lúc phá cách bằng những đôi giày trong những bộ sưu tập thiết kế thời trang nam của những nhà thiết kế để thể hiện đẳng cấp bản thân và ra dáng một người đàn ông chững chạc hơn.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved