Đừng chỉ bán váy đầm giá sỉ, hãy nghĩ về chiếc áo sơ mi nam

07-09-2015
Thế nhưng, đây không phải là loại áo dễ mặc đẹp và còn rất nhiều điều về áo sơ mi mà không phải ai cũng chú ý đến.
 
Có những chiếc sơ mi chỉ phù hợp mặc hàng ngày, cũng có những chiếc được tạo nên để dành riêng cho các bữa tiệc sang trọng. Lựa chọn Áo sơ mi đẹp cho nam giới rất rộng lớn và bạn cần thật sự hiểu về chúng để có những quyết định ăn mặc hiệu quả cho bản thân.
 
Bán váy đầm giá sỉ đẹp nhất
Bán váy đầm giá sỉ đẹp nhất
 
Thứ nhất, chiếc áo sơ mi đẹp là chiếc áo vừa vặn với cơ thể
Quan sát các trường hợp ăn mặc trông thô kệch đa số là do mặc rộng thùng thình như trùm mền hoặc mặc quá bó sát body gầy gò (trừ những trường hợp đó là mốt lạ). Bạn có muốn mình như cây đinh hoặc que tăm khi đi ra đường, bạn có muốn mình như cái mền di động? Chẳng ai muốn như thế cả. Bạn cũng thế. Vì vậy đừng mặc vội một chiếc áo sơ mi mua ở chợ quan ao gia si.
 
Thứ hai, một chiếc áo sẽ đẹp hơn với họa tiết đơn giản
Bạn không được mặc quần áo có quá 3 loại màu; không được có quá 3 mảnh vải thừa trên trang phục. Nếu biết cách kết hợp các món “bình dân”, bạn sẽ tạo cho mình hình ảnh ngày càng mới mẻ. Hãy thử cho mình nhiều kiểu kết hợp khác nhau như lúc thì áo sơ mi có cổ, lúc thì áo thun và áo sơ mi mặc ngoài kết hợp quần jean, đôi lúc lại phá cách với lối thông thường miễn sao thấy thoải mái.
 
Đầm xòe đẹp dành cho phái đẹp
Đầm xòe đẹp dành cho phái đẹp
 
Thứ ba, hãy nằm lòng một vài địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ và áo sơ mi đẹp
Dù rằng bạn rất ít khi xuất hiện nơi các cửa hàng thời trang mà đa số là do vợ hoặc người phụ nữ thân thiết phụ trách giúp bạn trong việc lựa chọn trang phục nhưng bạn cũng phải biết vài nơi để khi cần thiết, hãy tự mình sắm sửa cho mình, biết đâu bạn sẽ thấy mình hợp với một vài phong cách nữa mà chỉ khi tự mình lựa chọn, bạn mới thấy được.
 
Thời đại mà thời trang chỉ dành cho chị em phụ nữ đã qua rồi, bây giờ các quý ông cũng có thể làm đẹp cho chính mình. Vì cuộc sống luôn tràn đầy màu sắc, đâu chỉ có phụ nữ mới thích đẹp.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved