Đồng hồ Orient - đồng hồ chất lượng Nhật Bản, giá cả bình dân và cao cấp

01-08-2016

Từ lâu những thương hiệu dong ho chinh hang Nhật Bản đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Thay vì tập trung vào một phân khúc thị trường, đồng hồ Orient đã mở rộng đối tượng khách hàng, sản xuất ra những chiếc đồng hồ với các mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, trở thành 1 trong 4 thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất tại Việt Nam.

 


Orient - thương hiệu đồng hồ tiêu chuẩn Nhật Bản

Các phân khúc giá của đồng hồ Orient

Thay vì chỉ tập trung vào phân khúc hàng cao cấp giống như thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hoặc một số thương hiệu Nhật Bản khác, đồng hồ Orient lại tập trung nhiều hơn vào đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng. Đó là mỗi dòng đồng hồ hiện có, Orient lại sản xuất ra các phiên bản với các mức giá khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp, gồm các phân khúc 2 – 4 triệu, 4 – 6 triệu, 6 – 10 triệu, 10 – 20 triệu, 20 – 40 triệu.

Tham khảo bài viết về thương hiệu đồng hồ OP chính hãng <= Click tại đây

 


Mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Orient

Nhiều người không khỏi băn khoăn về chất lượng của những chiếc đồng hồ có mức giá thấp, và cần lời giải thích từ nhà sản xuất. Lý giải về sự khác nhau giữa các mức giá này, mặc dù công nghệ sản xuất đồng hồ là giống nhau, tuy nhiên những phiên bản cao cấp sẽ được gia công tỉ mỉ hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn. Trong khi những phân khúc thấp hơn mặc dù không sở hữu những tính năng quá ưu việt nhưng lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về kiểu dáng cũng như chất lượng. Vì vậy, tùy vào niềm đam mê và điều kiện, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Cẩn thận với đồng hồ Orient giá rẻ trên thị trường

Rất nhiều shop kinh doanh đồng hồ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng đã trà trộn những sản phẩm đồng hồ Orient nhái với mức giá rẻ bất ngờ. Việc kiểm soát lượng đồng hồ giả trên thị trường rất khó khăn, vì vậy mỗi chúng ta, là những người tiêu dùng, hãy tự nâng cao kiến thức của chính mình. Trước khi có ý định mua đồng hồ, hãy tham khảo mức giá tại trang web bán hàng chính thức của Orient, kiểm tra dòng máy, model máy, xác định mức giá. Cuối cùng là chọn một địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng tại Việt Nam và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất

Shop đồng hồ của chúng tôi là địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng được cấp giấy chứng nhận phân phối tại thị trường Viêt Nam, hãy đến với chúng tôi để được bảo đảm về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

Bài viết khác: Đồng hồ Citizen Eco-drive - Chiếc đồng hồ của thời đại mới

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved