Đồng hồ Citizen Eco-Drive - Chiếc đồng hồ của thời đại mới

01-08-2016

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với những mẫu đồng hồ cơ cổ điển hoặc những chiếc đồng hồ chính hãng quartz chạy pin tiện dụng trên thị trường. Thay vì đi theo lối mòn đó, 70% dòng đồng hồ Citizen đều ứng dụng công nghệ Eco – Drive, dòng máy sử dụng năng lượng mặt trời, trở thành sự đột phá mới, giúp Citizen vươn lên vị trí thứ 2 trong cuộc cạnh tranh của những ông lớn đồng hồ tại Nhật Bản.

 


Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Citizen Eco-drive chính hãng

Tìm hiểu công nghệ Eco – Drive mà đồng hồ Citizen áp dụng

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, công nghệ ứng dụng năng lượng mặt trời vào cuộc sống chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Trước đó, ta chỉ quen vối những mẫu đồng hồ lên dây cót, chạy bằng bánh răng hay sau này là chạy bằng pin; cho đến khi thương hiệu đồng hồ Citizen tiên phong trong việc sử dụng ánh sáng làm năng lượng hoạt động. Với chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive, chúng có thể hoạt động ngay cả với ánh sáng yếu, ngay cả ánh sáng đèn điện và ngọn nến, và đặc biệt là khả năng dự trữ năng lượng, chúng có thể duy trì tới 6 tháng kể cả ở trong bóng tối.

Tham khảo thêm bài viết: Bạn biết gì về đồng hồ OP chính hãng <= Xem tại đây

 


Đồng hồ Citizen Eco-drive mới nhất

Đồng hồ Citizen Eco – Drive thông minh, chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất

Là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, Citizen luôn biết cách tạo ra những xu hướng đồng hồ mới, bỏ xa các đối thủ. Với thế mạnh về công nghệ, ngoài việc ứng dụng công nghệ ánh sáng mặt trời, Citizen đã tạo ra thế hệ đồng hồ Eco – Drive thông minh, tự động cập nhật giờ từ sóng radio phát ra từ đồng hồ nguyên tử trung tâm, khả năng định vị GPS. Đối với những người đam mê công nghệ, có lẽ đây là sản phẩm khó có thể bỏ qua.

Giá thành của một chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive trải dài trong 2 phân cấp: bình dân và cao cấp, với giá thành dao động từ 5 – 16 triệu đồng, đầy đủ các phiên bản, dành cho cả nam và nữ. Đây là một mức giá tương đối hấp dẫn và hợp lý cho việc sở hữu một chiếc đồng hồ từ thương hiệu luôn dẫn đầu về công nghệ.

Chúng tôi là địa chỉ phân phối đồng hồ Citizen chính hãng tại thị trường Việt Nam, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, cam kết về chất lượng và giá cả, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive, đừng chần chừ, hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để tham quan và lựa chọn những mẫu đồng hồ yêu thích nhất. 

Bài viết khác: Đồng hồ Orient - Chất lượng Nhật Bản, giá rẻ, bình dân

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved