Dễ dàng thành công với kinh doanh áo sơ mi body nam

03-10-2015
Lựa chọn quần áo phân khúc nào để kinh doanh?
Đây là câu hỏi thường xuyên được lặp lại trong các diễn  đàn khởi nghiệp. Trước khi bắt đầu bắt tay vào việc kinh doanh, bạn ắt hẳn phải biết được mình bán sản phẩm gì và cho nhóm khách hàng nào. Nếu  khách hàng của bạn là sinh viên thì bạn nên tìm đến những nơi Cung cấp quần áo giá sỉ với các mức gía rẻ khác như chợ Tân Bình. Đây là khu chợ có các mặt hàng gía sỉ rất rẻ và hợp với những khách hàng là sinh viên hay dân văn phòng mới đi làm, thường thì những người này có mức thu nhập chưa cao lắm nên họ sẽ có nhu cầu sử dụng những sản phẩm với mức gía trung bình nhiều hơn.
 
Áo sơ mi nam body cực chuẩn
Áo sơ mi nam body cực chuẩn
 
Còn nếu khách hàng cảu bạn là những người có độ tuổi vững vàng trong sự nghiệp và có khả năng chi tiền để mua quần áo kha khá mỗi tháng thì nên lấy hàng cao cấp ở chợ An Đông đây là khu chợ cung cấp quan ao gia si với những mặt hàng chất lượng tương tự quần áo trong shop.
 
 Nếu bạn còn chưa hài lòng về mức giá ở chợ hay chất lượng, có thể tìm đến những cửa hàng cung cấp quần áo nam lẫn nữ, bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những đường may của thợ tại shop, những chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu đôi khi lại không được yêu thích bằng những sản phẩm do chính người khác thiết kế cho mình.
 
Kinh doanh thời trang body nam
Kinh doanh thời trang body nam
 
Nếu bạn chọn thời trang nam là sản phẩm của mình thì có vẻ bạn sẽ kì công và tỉ mỉ hơn một chút so với quần áo nữ. Có vẻ như thời trang nữ dễ lựa chọn và kết hợp hơn, việc tìm kiếm khách hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều nhưng với nam, các cách tiếp cận và thuyết phục họ mua hàng là rất khó nên không sai khi nói cần phải kiên trì từ khâu tìm kiếm hàng đến tiếp cận khách hàng, quá trình thuyết phục người mua cũng khó khăn không kém.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved