Cách phối đồ nam đẹp trong mùa thu

14-11-2015
Thời trang là một trong những cách làm người ta trở nên xinh đẹp. Bởi ông bà ta vẫn có câu “Người đẹp vì lụa” nên không thể phủ nhận vai trò của quần áo trong việc làm một ai đó trở nên lung linh và đẹp hơn. Với sự lên ngôi của ngành thời trang cộng với cảm hứng thiết kế không ngừng nghỉ của những nhà đam mê thiết kế thì càng ngày, thời trang càng chứng tỏ một cách mạnh mẽ vai trò của mình.
 
Nhưng làm sao để diện đẹp là một câu hỏi khó không chỉ với các bạn nữ mà ngay cả những bạn nam, họ vẫn đang tìm kiếm cho riêng mình gu thời trang đẹp nhất. Đôi khi thêm vài chiếc sơ mi để “diện” trong những khung cảnh lịch sự, trang phục nam luôn luôn chuộng sự đơn giản trong cả thiết kế và màu sắc, không phức tạp như Cách mix đồ đẹp cho nữ. Chính vì thế, khi mix đồ, các chàng trai lại càng phải chú trọng tới tính linh hoạt, để phong cách của mình không bị nhàm chán và lặp đi lặp lại.
 
Cách mĩx đồ đẹp cho các chàng vào mùa thu
Cách mĩx đồ đẹp cho các chàng vào mùa thu
 
Chỉ với một chiếc áo thun in hình và quần jeans xắn gấu cùng giày thể thao, bạn đã thể hiện được vẻ nam tính một cách hiệu quả. Đây là set đồ thể hiện sự cá tính nhiều nhất, không chỉ vậy còn giúp bạn di chuyển, vận động một cách dễ dàng mà không lo vướng víu. Với chiếc mũ beanie  mỏng, sự phong cách của bạn càng tăng lên gấp bội. Những phụ kiện này có thể được tìm thấy ở những nơi buốn bán cung cấp quần áo giá sỉ.
 
Bên cạnh đó, mix sơ mi kiểu layer luôn mang lại cảm giác trẻ trung và đặc biệt chỉ dành cho những anh chàng trẻ tuổi. Với phong cách trẻ trung hàn quốc, cách mix sơ mi và áo pull nam theo phong cách layer rất cần tới sự khéo léo và linh động để bộ đồ của bạn không bị nóng và ngột ngạt. Những kiểu trang phục này rất hợp với những chàng trai dưới 30.
 
Cá tính hơn với cách mix đồ đẹp
Cá tính hơn với cách mix đồ đẹp
 
Nếu phụ nữ bảo rằng thời trang quan ao gia si giúp họ trở nên quyến rũ và từ đó, hình thành nhiều điều tốt đẹp ở họ thì với nam, điều đó cũng không sai. Đàn ông đôi khi không sơ xài như phụ nữ vẫn thường nghĩ, họ cũng cần mặc đẹp và sự phong độ đó sẽ giúp họ đạt được những điều mình muốn.
 
Sự thành đạt đôi khi không phải chỉ do quần áo nhưng cách ăn mặc quần áo đẹp là một trong những yếu tố không thể thiếu với người thành đạt. Đôi khi vượt hơn cả nhu cầu hằng ngày, quần áo mang đến những giá trị không ngờ tới.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved