Tự tin tỏa sáng sau khi phẫu thuật hàm hô

27-01-2016
Sau khi phẫu thuật hàm hô thành công, cô bạn có nick name Thỏ con xinh xắn đã tự tin nở nụ cười tỏa sáng, lạc quan yêu đời hơn rất nhiều. Cô cho biết, quyết định phẫu thuật khắc phục khuyết điểm phần xương hàm là điều đúng đắn nhất, giúp cô có được sự tự tin cũng như thấy yêu đời hơn.
 
Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đáng yêu cùng với một chiếc mũi cao như đi thẩm mỹ Hàn Quốc – những nét đẹp được nhiều cô gái hiện nay mơ ước, nhưng không ai biết trước đây bạn gái có nick name Thỏ con xinh xắn này không hề cảm thấy tự tin vào nhan sắc của mình, tất cả chỉ vì khuyết điểm phần xương hàm bị hô.
 
Chia sẻ về quãng thời gian này, cô gái trẻ cho biết: “Mình rất tự ti vì hàm răng của mình. Vì hàm bị hô nên dường như mọi người chỉ chú ý bàn tán, chỉ trỏ về khuyết điểm này, chứ không ai để ý đến đôi mắt, hay dáng mũi cao của mình. Nhiều người ác ý còn trêu chọc, cười đùa, gọi mình bằng những biệt danh rất khó chịu”.
 
Tự tin tỏa sáng sau khi phẫu thuật hàm hô
Tự tin tỏa sáng sau khi phẫu thuật hàm hô
 
Nhưng tất cả đã thay đổi thực sự khi bạn gái này quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô không niềng răng. Sau quá trình tìm hiểu cặn kẽ mọi thông tin về phương pháp này, biết được đây là phương pháp có thể can thiệp vào cấu trúc xương hàm, giúp nắn chỉnh răng, khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm hô, Thỏ con xinh xắn đã quyết định thực hiện phẫu thuật.
 
Chia sẻ về quyết định này, cô tâm sự: “Ban đầu mình định niềng răng thôi, nhưng khi được nghe các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, cũng như tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp phẫu thuật hàm hô này, mình thấy phương pháp này rất hiện đại, rút ngắn được thời gian làm đẹp, thay vì chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ”.
 
Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục triệt để khuyết điểm xương hàm
Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục triệt để khuyết điểm xương hàm
 
“Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, mình chăm sóc răng miệng và thực hiện đúng như hướng dẫn của bác sĩ nên hồi phục khá nhanh. Mình hoàn toàn bất ngờ khi thấy kết quả sau phẫu thuật đúng như mình mong muốn: khuôn hàm không còn bị hô nữa, gương mặt mình cũng cân đối hơn hẳn, các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Quan trọng nhất là mình cảm thấy tự tin hơn hẳn, thấy yêu bản thân mình hơn”.
 
Trên đây là những chia sẻ của bạn gái có nick name “Thỏ con xinh xắn” về quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô của mình. Hi vọng thông qua những chia sẻ này, bạn có thể hiểu rõ hơn phần nào về phương pháp chỉnh hàm hô không cần niềng răng này và có được quyết định đúng đắn để cải thiện khuyết điểm này.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved