Phụ nữ nên chăm chút cả ngoại hình lẫn trí tuệ

11-01-2016
Hầu hết phụ nữ trên đời này chẳng thích ai bị chê xấu cả, dù rằng đôi khi sự thật là vậy. Bởi đó hẳn là tâm lý chung, cũng không thể giải thích được, cũng có thể phần vì phụ nữ họ nhạy cảm hơn đàn ông nên họ luôn nghĩ và quan tâm nhiều khi người khác nói về nhan sắc của mình. Nhiều cô gái đã chọn cách thay đổi điều đó thay vì đối mặt với một ngoại hình không mấy trau chuốt và luôn dằn vặt vởi sự kém tự tin của mình.
 
 
Với tôi, phụ nữ đẹp là người luôn biết cách lam bản thân mình trở nên quyến rũ, dù là đôi khi thực tế không phải vậy. Nhiều cô gái tôi từng gặp qua họ có thể rất đẹp nhưng họ vẫn khó lòng mà thu hút được người khác, có thể vì kém duyên, có thể vì họ không biết cách tạo sự hứng thú cho người khác. Và với tôi, một cô gái đẹp nên hội tụ cả hai điều đó, vừa đẹp vừa thú vị.
 
Để có ngoại hình đẹp cần phải có sự luyện tập, ăn uống điều độ
Để có ngoại hình đẹp cần phải có sự luyện tập, ăn uống điều độ
 
Tôi có một người bạn vừa đi Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng xong, cô ta chia sẻ rằng mình rất hài lòng với kết quả như thế này nhưng không hiểu sao dù rất đẹp rồi nhưng cô ta vẫn chưa hài lòng, chưa thấy vui lắm như những gì mình tưởng tượng và sự tự tin cũng không thật sự lên là bao.
 
Phải chăng vấn đề nằm ở chỗ cô ta không có sự thú vị, không có một thần thái đẹp như những cô gái hiện đại khác. Ngay cả tôi, tôi cũng cảm thấy thích những cô gái tự tin và thú vị hơn những người đẹp nhưng khá nhàm chán, nhợt nhạt. Và hạnh phúc chỉ đến với những cô gái biết thu hút người khác về phía mình mà thôi.
 
Ngoại hình khá quan trọng đối với chị em phụ nữ
Ngoại hình khá quan trọng đối với chị em phụ nữ
 
Vì vậy quay trở lại cô bạn đi phẫu thuật hàm hô của tôi, tôi cho cô ta lời khuyên rằng nên tìm kiếm những điều gì khiến cô ta cảm thấy tự tin mà làm, chứ đừng nghĩ rằng sắc đẹp là cái quyết định tất cả. Cô ta trả lời tôi rằng mình chẳng tìm ra cái ưu điểm nào nơi mình cả, đến đây thì tôi thực sự cảm thấy rất thất vọng bởi một cô gái chẳng biết được giá trị của bản thân mình là ở đâu cả thì sẽ chẳng bao giờ “đẹp” nổi.
 
Bởi thế, các cô gái bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp của mình thì nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc tâm hồn lẫn trí tuệ, đừng để bên trong một nhan sắc kiều diễm kia là một tâm hồn mờ nhạt và chả có gì khám phá, nó thật sự là điều tệ hại nhất với một người trẻ trong cuộc sống hiện đại này. Chúc các cô agi1 thành công với công cuộc thay đổi của bản thân mình.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved