Phụ nữ hiện đại, hãy sống như điều mình mong muốn

07-01-2016
Là phụ nữ, tôi chắc rằng không ai có thể ngang nhiên nói rằng “Tôi không thích đẹp!” mà nếu có người phát ngôn như vậy thật thì hẳn đó là một lời nói dối vô cùng đáng yêu nhất. Bởi, hầu hết là phụ nữ thì ai cũng mong muốn mình có thể trở nên xinh đẹp nhất và bằng mọi cách, các cô gái sẵn sàng chịu đựng đau đớn để bản thân được bằng chị bằng em, và việc họ chọn phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc để thay đổi bản thân mình  cũng chẳng có gì xa lạ cả.
 
Giờ đây, người ta đã quá quen thuộc với những cái tên như phẫu thuật cắt mí mắt, phẫu thuật nâng mũi s line hay phẫu thuật hàm hô. Bởi trước kia nó có thể là những cụm từ nghe quá xa xỉ với những cô gái bình thường bởi số tiền để thực hiện một ca phẫu thuật không hề rẻ, chưa kể đến việc phải lo bao nhiêu chi phí sang tận nước ngoài từ vé máy bay đến khách sạn, ăn uống đi lại,..nghe sơ sơ thôi cũng đủ thấy đó là một điều hết sức xa hoa với những cô gái “ôm mộng làm đẹp” rồi.
 
Hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại
Hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại
 
Nhưng từ khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thì một cô gái bình thường cũng có thể ngang nhiên bước đến một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện một ca cắt mí mắt cho bản thân mình. Hơn nữa, các thẩm mỹ viện trong nước có công nghệ cũng như cơ sở thiết bị không hề thua kém những thẩm mỹ viện nước ngoài nên chúng ta có thể yên tâm rằng những biến chứng hậu thẩm mỹ sẽ chẳng bao giờ xảy ra với mình cả.
 
Một trong những ca phẫu thuật mà có thể nói là sự đột phá cho ngành thẩm mỹ phải kể đến Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Đây là một bước tiến bới trước đây, phương pháp phẫu thuật này khá phức tạp mà gây đau đớn cho khách hàng rất nhiều, nhưng sau đó, khách hàng phải kiêm luôn niềng rằng để có một gương mặt đúng chuẩn v line nhất. Và chính vì điều đó mà chị em phụ nữ- những người vốn bận rộn với công việc cũng như mọi thứ vẫn có thể dành ra thời gian phẫu thuật mà không sợ nó sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân mình.
 
Phụ nữ hiện đại, hãy sống như điều mình mong muốn
Phụ nữ hiện đại, hãy sống như điều mình mong muốn
 
Tóm lại, cuộc sống giờ hiện đại, phụ nữ hãy làm bất cứ điều gì mình muốn, đừng để bản thân mình lạc lối trong những câu chuyện cổ tích quá mơ mộng, điều đó thật tệ hại và khủng khiếp bởi điều đáng sợ nhất trong cuộc đời một người chính là: họ làm những điều mà ngay cả bản thân họ cũng không biết mình làm vì mục đích gì?” Nếu bạn là một cô gái hiện đại, hãy sống khác.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved