Phẫu thuật hàm hô và những điều thắc mắc cần biết

29-12-2015
Là phụ nữ thì sắc đẹp là điêu quan trọng nhất bởi khi đẹp, phụ nữ có cơ hội chạm tới thành công nhiều hơn. Và người ta vẫn nói phụ nữ dễ thành công hơn trong việc lấy lòng người khác bởi nhan sắc của mình. Điều đó có đúng hay không thì vẫn phải kiểm chứng lại nhưng dù sao tôi vẫn đồng ý với quan điểm, là phụ nữ nên nhất thiết phải đẹp bằng mọi cách. Bởi khi bạn đẹp, bạn mới hưởng hết đầy đủ và trọn vẹn những cái đẹp trong cuộc sống này.
 
Hãy chọn phẫu thuật thẩm mỹ như một người bạn đồng hành thực thụ! Nhiều người vẫn còn đa nghi với thẩm mỹ nhưng riêng tôi, tôi thấy đây là cách làm đẹp hết sức hiện đại và tiến bộ, không gì phải ngại ngùng hay còn phân vân, lựa chọn.
 
Phẫu thuật hàm hô và những hiểu biết
Phẫu thuật hàm hô và những hiểu biết
 
Hiện nay, nhiều người vẫn tìm đến các phương pháp phẫu thuật như phẫu thuật hàm hô, nâng mũi s line hay cắt mí mắt,…mà đa số do xu hướng chọn mặt v line nên rất nhiều người dũng cảm phẫu thuật hàm hô để thay đổi bản thân mình. Vậy phẫu thuật hàm hô là gì?
 
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Có thể nói đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm  thì chỉ duy nhất phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.
 
Khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật
Khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật
 
Đây là phương pháp phẫu thuật có kết hợp với những công nghệ hiện đại để cho khách hàng hạn chế sự phức tạp và đau đớn trong phẫu thuật nhiều nhất. Sự thành công của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng nhờ vào kỹ thuật Lefort 1 đối với hàm trên và kỹ thuật cắt xương hàm dưới kỹ thuật Wassmund, BSSOKole đối với tiền hàm dưới. Tất cả đều là những kỹ thuật được nhiều chuyên gia phẫu thuật trên thế giới sử dụng.
 
Có thể thấy phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhiều ưu điểm như thời gian điều trị nhanh chóng,không mất thời gian vì duy nhất một lần điều trị là bạn đã cải thiện được tình trạng hô bạn đầu, cuối cùng là khắc phục triệt để tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức.
 
Vì thế những ai đang có ý định phẫu thuật thì hãy tìm hiểu những thông tin trên và lựa chọn trung tâm mình tin tưởng nhé.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved