Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không

26-02-2016
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các khách hàng, bên cạnh các câu hỏi về chi phí, độ an toàn, hay thời gian bình phục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Dưới đây là phần trả lời của chúng tôi về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi!
 
Hô hàm do xương hàm là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt, khiến cho các đường nét của khuôn mặt không được cân đối, gây nên sự mặc cảm, tự ti cũng như những ám ảnh tâm lý không đáng có ở những ai không may bị mắc bệnh hàm hô.
 
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không?
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không?
 
Nếu như trước đây, tình trạng hô hàm do xương rất khó có thể khắc phục triệt để, hoặc mất thời gian lâu cũng như gây ra nhiều biến chứng khó lường thì ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến, đặc biệt là với phương pháp phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng hàm hô này nữa.
 
Với phương pháp phẫu thuật hàm hô bằng các thiết bị nha khoa y tế chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khắc phục triệt để tình trạng hàm hô, đưa khớp cắn trở về đúng vị trí, góp phần cải thiện toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, đem lại cho bạn sự tự tin, lạc quan mới với nụ cười tươi tắn hơn.
 
Thông thường, thời gian để hoàn thành hoàn chỉnh một ca phẫu thuật hàm hô trung bình mất khoảng 1h30 đến 2 giờ đồng hồ. So với khoảng thời gian 3 – 4 năm thực hiện biện pháp chỉnh hàm hô bằng cách niềng răng, rõ ràng phương pháp phẫu thuật hàm hô này đã giúp bạn rút ngắn thời gian một cách tối đa.
 
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất 90 – 120 phút
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất 90 – 120 phút
 
Sau khi thực hiện phẫu thuật, nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ cũng như tái khám đúng lịch, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, xương sẽ lành hoàn toàn sau 6 tuần. Trong thời gian hồi phục, bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần, còn việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.
 
Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô là một phẫu thuật rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Tốt nhất bạn nên lựa chọn thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nha khoa.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved