Nâng mũi bọc sụn giải pháp hoàn hảo cho một cánh mũi đạt chuẩn

30-03-2015

Mũi nằm ở vị trí trung tâm, chính lẽ đó nó quyết định nhiều đến sự xấu đẹp, sự cân xứng hài hóa trên tổng thể khuôn mặt.

Theo quan niệm người Á Đông, chiếc mũi khôn chỉ thể hiệ vẻ đẹp xấu của khuôn mặt mà nó còn là biểu trưng cho tiền tài, danh vọng, là chìa khóa mở rộng cách cửa thành công về mặt tướng số.

Và theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như theo quan niệm tướng số, một cánh mũi được xem là đẹp, là tốt khi khi nhìn ngang, mũi sẽ nối liền giữa trán và vùng nhân trung phía trên môi như một đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi nhỏ thanh, cánh mũi bao khép gọn gàng xinh xắn, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Dáng mũi S line cao nhưng không hề thô cứng, mà lại hài hòa, tự nhiên với từng đường nét của khuôn mặt,…

 

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên màcác mỹ nân đình đám xứ Hàn như:  Park Min Young, Hwang Jung Eum, Lee Da Hae, Minzy Kim Tea Hee, Kim Nam Joo, hay Song Hye Kyo lại sở hữu chiếc mũi đáng mơ ước như thế. Sở dĩ, để đạt được cánh mũi đẹp theo đúng chuẩn thẩm mỹ hiện đại họ đã phải nhờ đến sự phù phép của công nghệ nâng mũi bọc sụn S line .

Cũng như phương pháp Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, quá trình nâng sửa mũi đẹp chuyên sâu này hoàn toàn không  không hề đơn giản. Để có ca phẫu thuật thành công, đầu tiênchúng ta cần được đánh giá tổng quan tình trạng khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi từ các chuyên gia. Không phải bất cứ gương mặt nào cũng có thể chỉnh sửa mũi theo mong muốn cá nhân, mỗi khuôn mặt sẽ có cấu trúc, đặc điểm riêng biệt, và các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp điều chỉnh sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

 

 

 

 

Tiếp theo đó, bác sỹ sẽ kiểm tra tổng quan tình trạng chiếc mũi hiện tại và kiểm tra sức khỏe, cơ địa sau đó mới quyết định thực hiện phẫu thuật điều chỉnh để loại bỏ những khiếm khuyết không mong muốn như: Sống mũi thấp, gãy, hoặc cánh mũi bè, to…các chuyên gia sẽ tìm ra được phương pháp thích hợp nhất để chỉnh sửa chiếc mũi sao cho tự nhiên, phù hợp, đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ,…

Có thể nói, nhờ vào sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay mà  các bạn gái phần nào có thể cải thiện không chỉ về mặt hình thức, mà còn thay đổi vận mệnh theo suy nghĩ duy tâm. Dù đúng hay sai, nhưng chúng ta phải công nhận là một dung nhan, diện mạo xinh đẹp sẽ giúp chúng ta gặt hái được rất nhiều thành công trong công vieecm, cuộc sống, trong các mối quan hệ xã hội và cả trong cả tình yêu đôi lứa.

Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ thành công thì chúng ta đừng quá chú trọng quá đến câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu mà hãy quan tâm đặc biệt đến việc tìm một đơn vị thẩm mỹ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved