Làm đẹp là vấn đề được quan tâm trong dịp cuối năm

11-01-2016
Nhiều cô gái không may mắn được trời ban cho một nhan sắc mặn mà nhưng cũng không vì thế mà lấy làm buồn bã, bởi ngày nay bất cứ điều gì cũng có thể mua được bằng tiền, kể cả đó là sắc đẹp đi nữa thì chỉ cần tìm đến trung tâm thẩm mỹ viện thì chẳng còn vấn đề gì phải lo lắng nữa. Những cô gái Việt giờ ngày càng đẹp lên chẳng phải cũng tiếp thu hết mọi tư tưởng hiện đại và chấp nhận thẩm mỹ Hàn Quốc như một điều tất yếu đó sao?
 
Tôi lấy một ví dụ thực tế nhất, đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Giờ đây một đôi mắt một mí hẳn không phải là chuẩn mực lớn nhất của cái đẹp rồi ấy nhỉ. Giờ đây với mốt chuộng đôi mắt hai mí nên hầu như, ai cũng tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt để thay đổi bản thân mình cả. Bởi theo quan niệm, đôi mắt  là cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, đôi mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của gương mặt. 
 
Cuối năm là dịp được làm đẹp của tất cả mọi người để chào đón năm mới
Cuối năm là dịp được làm đẹp của tất cả mọi người để chào đón năm mới
 
Bởi vậy, cùng với sự phát triển công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt to, đẹp và hút hồn...Và những tưởng đây đã là điều ghê gớm lắm rồi nhưng thực tế không như vậy, nếu bạn đã từng nghe đến phẫu thuật hàm hô hẳn sẽ bất ngờ bởi một cô gái đẹp giờ đây chỉ là điều muốn hay không, có tiền hay không mà thôi?
 
Những ca phẫu thuật hàm hô những tưởng vô cùng phức tạp mà ngày nay lại rất dễ dàng thực hiện được thì bạn cũng đủ hiểu y học và công nghệ mọi thứ phát triển mạnh mẽ thế nào rồi ấy nhỉ. Không sai, trước đây hô là hiện tượng thường gặp và chỉ chữa trị bằng cách niềng rằng nhưng giờ đây, khi phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ra đời thì mọi lo lắng của phụ nữ dường như biến mất.
 
Thời gian cuối năm thường dành nhiều cho việc làm đẹp
Thời gian cuối năm thường dành nhiều cho việc làm đẹp
 
Được biết rằng, Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện như sau: Căn cứ trên phim X-quang hàm mặt của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mức độ hô, sau đó tiến hành nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc. Như vậy, ngay sau khi phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc hàm bệnh nhân đã hết hô hoàn toàn 100%.
 
Có thể nói những cách làm đẹp ngày nay khiến chúng ta cảm thấy an tâm bởi sự khoa học và tiện lợi của nó khiến chúng ta cảm thấy mình hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp bất cứ khi nào bạn muốn. Vấn đề mà bạn nên lo lắng duy nhất, chính là “tiền”.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved