Kiến thức phẫu thuật hàm hô cơ bản ai cũng nên biết

17-03-2016
Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phố biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên trước khi làm bất kì điều gì, chúng ta nên xem xét kĩ lưỡng đế tránh những sai sót có thể xảy ra không như ý.

Ngày nay, phẫu thuật hàm hô xuất hiện đã góp phần giúp nhiều người giải quyết nhiều vấn đề nan giải như hàm hô vẩu, mang một cuộc sống tươi đẹp và tự tin hơn đến cho họ. Thế nên là phụ nữ chẳng có lý do gì mà không tự tin làm đẹp cho bản thân mình, ngay cả khi đó là việc có thể giải quyết trong tầm tay.
 
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.
 
Bạn đã thực sự hiểu rõ về phẫu thuật hàm hô
Bạn đã thực sự hiểu rõ về phẫu thuật hàm hô
 
Quy trình phẫu thuật hàm hô 3D tại nhiều trung tâm thẩm mỹ viện hiện nay
Theo như thông tin mà tôi biết được thì để phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D các bác sĩ thường dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa.
 
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
 
Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D
 
Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát
 
Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng
 
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
 
Với những bước trên đây, bạn có nghĩ rằng mình có động lực để làm bất kì điều gì không nhỉ? Đừng lo lắng và sợ hãi bởi những gì bạn làm sẽ mang đến cho bạn một nhan sắc xinh đẹp như  một nàng công chúa.
 
 
Quy trình phẫu thuật hàm hô trải qua 5 bước
Quy trình phẫu thuật hàm hô trải qua 5 bước
 
Hơn nữa, phẫu thuật chỉnh hàm là một loại phẫu thuật khó vì vùng vòm họng có rất nhiều dây thần kinh. Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm thành công, cơ sở thực hiện cần đảm bảo những tiêu chuẩn như:
 
– Áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.
 
– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề từ 10 năm trở lên.
 
– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.
 
– Môi trường phẫu thuật đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 
– Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật tốt.
 
Hãy khôn khéo lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín và được nhiều người ưa chuộng, có như vậy thì bạn mới có thể làm được điều mình thích. 
 
Với phụ nữ, nụ cười là điều quan trọng nhất, hãy đầu tư một cách khôn ngoan cho nụ cười của mình.
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved