Cho những ai chưa hiểu rõ về phương pháp niềng răng

18-01-2016
Niềng răng là một phương pháp rất phổ biến hiện nay và nó được ứng dụng cho rất nhiều người bị hô. Tuy nhiên trên thực tế thì đại đa số chúng ta không hiểu rõ về phương pháp này được thực hiện như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao cũng như các ưu – nhược điểm của nó nên bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.
 
Có thể nói niềng răng là một trong những phương pháp xử lý hô đầu tiên được ra đời và nó đã mang lại cho nhiều người  một khuôn miệng đẹp hơn sau thời gian điều trị hoàn thành. Mặc dù vậy thì không phải cứ hô là đều có thể ứng dụng phương pháp này, nó chỉ được áp dụng cho những trường hợp bị hô răng chứ tuyệt nhiên không thể sử dụng cho cả hô hàm nữa. Để biết được chính xác bản thân bạn thuộc hô hàm hay hô răng thì bạn có thể đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cách điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Phương pháp niềng răng giúp răng chắc và đẹp hơn
Phương pháp niềng răng giúp răng chắc và đẹp hơn
 
Đối với phương pháp này thì có những ưu nhược điểm như sau:
+ Ưu điểm : Đây là phương pháp an toàn, bệnh nhân không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng nhiều tới việc vệ sinh răng miệng đồng thời chi phí thấp.
 
+ Nhược điểm: Cần thời gian rất dài (ít nhất phải từ 1 – 3 năm), niềng sẽ khiến cho hàm bị yếu và khá là đau nhức.
 
Đã có rất nhiều người bị hô tìm lại được sự tự tin và một nụ cười hết sức duyên dáng sau khi đợt điều trị bằng niềng răng kết thúc. Đó là một điều hết sức may mắn nhưng mà không phải ai cũng có được kết quả mỹ mãn đến như vậy. Niềng răng thực sự nó chỉ mang lại hiệu quả đối với những người răng bị hô ở mức độ nhẹ mà thôi, còn tất cả các trường hợp còn lại muốn đẹp nhất định phải phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ.
 
Phương pháp này dễ thực hiện, an toàn tuyệt đối
Phương pháp này dễ thực hiện, an toàn tuyệt đối
 
Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ thì ắt sẽ có nhiều người tỏ ra sợ hãi chứ không thản nhiên đón nhận như việc niềng răng. Điều này cũng là lẽ tất yếu khi mà phẫu thuật tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro hơn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn. Thế nhưng may mắn là hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện một cách khá là nhanh chóng (khoảng 2 – 3 giờ) và sau 24 giờ nghỉ dưỡng tại bệnh viện là chúng ta đã có thể xuất viện rồi.
 
Và đương nhiên là phương pháp này mang lại hiệu quả một cách tuyệt đối, kể cả là những trường hợp hô hàm nặng nhất. Chúng ta đã hiểu về niềng răng là thế nào rồi và cũng biết phẫu thuật hàm hô là ra sao rồi nên trước khi xử lý hãy hiểu rõ bệnh lý của mình để có hướng giải quyết phù hợp. Tốt nhất là nên đến các thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn nhé!
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved