Kiến thức phẫu thuật hàm hô cơ bản ai cũng nên biết

17/03/2016
Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phố biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên trước khi làm bất kì điều gì, chúng ta nên xem xét kĩ lưỡng đế tránh những sai sót có thể xảy ra không như ý.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không

26/02/2016
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nhanh chóng không là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các khách hàng, bên cạnh các câu hỏi về chi phí, độ an toàn, hay thời gian bình phục sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô. Dưới đây là phần trả lời của chúng tôi về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi!

Phẫu thuật hàm hô có đau và khó chăm sóc không?

28/01/2016
Phẫu thuật hàm hô có đau và khó chăm sóc không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật khắc phục khuyết điểm hàm hô. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tự tin tỏa sáng sau khi phẫu thuật hàm hô

27/01/2016
Sau khi phẫu thuật hàm hô thành công, cô bạn có nick name Thỏ con xinh xắn đã tự tin nở nụ cười tỏa sáng, lạc quan yêu đời hơn rất nhiều. Cô cho biết, quyết định phẫu thuật khắc phục khuyết điểm phần xương hàm là điều đúng đắn nhất, giúp cô có được sự tự tin cũng như thấy yêu đời hơn.

Làm đẹp không còn là đặc quyền dành riêng cho phụ nữ

22/01/2016
Khi nhắc đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ thì chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới thực hiện việc này. Tuy nhiên thì đây không phải là phương pháp được nghiên cứu ra chỉ để dành cho phái đẹp mà nó là dành cho tất cả chúng ta, kể cả là những người đàn ông nam tính và mạnh mẽ.

Là phụ nữ thì đừng lơ là sắc đẹp của mình

20/01/2016
Cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều cách để một người phụ nữ trở nên xinh đẹp, một trong số đó chính là việc tân trang nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc. Đây là xu hướng làm đẹp vốn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, không gây ra nhiều tác hại lớn lao mà vẫn đảm bảo sự thành công như ý nếu bạn chọn đúng một trung tâm uy tín và chất lượng cho riêng mình.

Phụ nữ nên đầu tư cho việc tân trang nhan sắc

19/01/2016
Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình. Đầy là điều chưa bao giờ sai cả. Bởi, hiện nay với nhiều cách phụ nữ hoàn toàn có thể trở nên rất xinh đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn có tiền thì hẳn là một điều may mắn, bởi bạn sẽ có ngay một nhan sắc như mình ao ước mà không phải nghĩ nhiều về vấn đề số phận nữa.

Cho những ai chưa hiểu rõ về phương pháp niềng răng

18/01/2016
Niềng răng là một phương pháp rất phổ biến hiện nay và nó được ứng dụng cho rất nhiều người bị hô. Tuy nhiên trên thực tế thì đại đa số chúng ta không hiểu rõ về phương pháp này được thực hiện như thế nào và mang lại hiệu quả ra sao cũng như các ưu – nhược điểm của nó nên bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé.

Bạn đã biết gì về phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

14/01/2016
Tôi từng đọc được ở đâu đó rằng là phụ nữ bạn có thể không giàu, không cần quá giỏi nhưng bản thân bản phải biết làm mình xinh đẹp lên. Khái niệm đẹp ở đây không nhất thiết phải đẹp như hoa khôi hay siêu mẫu, mà là cái vẻ đẹp của sự tươi tắn, chỉnh chu và luôn yêu đời.

Giải pháp tốt nhất cho những người mang hàm hô

13/01/2016
Với bất cứ ai cũng thế, khi bị hô thì đều cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân mình và đây cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc và cả tình yêu của những người mang bệnh lý này.

Phương pháp xử lý hàm hô tốt nhất hiện nay từ thẩm mỹ Hàn Quốc

13/01/2016
“Cái răng cái tóc là vóc con người” là câu nói từ xa xưa cha ông ta đã để lại và nó thể hiện cho chuẩn mực về mặt thẩm mỹ của một con người. Như vậy, rõ ràng đối với những người hàm hô răng vẩu đã không có được cái “vóc” đẹp đúng chuẩn của một con người rồi.

Phụ nữ nên chăm chút cả ngoại hình lẫn trí tuệ

11/01/2016
Hầu hết phụ nữ trên đời này chẳng thích ai bị chê xấu cả, dù rằng đôi khi sự thật là vậy. Bởi đó hẳn là tâm lý chung, cũng không thể giải thích được, cũng có thể phần vì phụ nữ họ nhạy cảm hơn đàn ông nên họ luôn nghĩ và quan tâm nhiều khi người khác nói về nhan sắc của mình.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved