Top 3 địa điểm du lịch vui chơi giải trí ngoài trời ở Đà Nẵng

16-01-2017
Ngoài những địa điểm vui chơi giải trí ở trong nhà khi du lịch Đà Nẵng được biết đến như các trung tâm thương mại, những bar club, vũ trường...thì những địa điểm du lịch vui chơi giải trí ngoài trời ở Đà Nẵng sẽ mang lại cảm giác hứng thú hơn cho du khách. Du khách có thể chọn vui chơi ở những địa điểm dưới đây dù ban ngày hay ban đêm, dù trong tuần hay cuối tuần.
 
Asia Park Da Nang: Đây là địa điểm đáng để du lịch Đà Nẵng và vui chơi giải trí. Với rất nhiều trò hấp dẫn mạo hiểm như tàu lượn và đặc biệt là vòng quay Sunwheel chứa được tới gần 400 khách hàng/lượt chơi. Đây là một trong 10 vòng xoay lớn nhất ở trên Thế giới. Với đầu tư lớn nhằm đem lại cho du lịch Đà Nẵng những điều mới lạ hấp dẫn có thể nói khu công viên giải trí đã thực sự mang lại hiệu quả khi thu hút lượt khách về đây tham quan và vui chơi với một con số ấn tượng.
 
Bạn cũng nên xem thêm về Du lịch khám phá trò chèo thuyền Kayak ở Đà Nẵng, đây là một trò mới khá hot ở đường biển chắc chắn sẽ có cảm giác lạ và khác so với những trò ở trên cao, cực đã đúng không quý vị.
 
Khi du lịch vui chơi ở công viên châu Á, du khách sẽ được giải trí tại Helio Center ở bên cạnh. Rất đẹp, rất rộng rãi và mang lại cảm giác thoải mái cho du khách khi đến đây. Trẻ em hay người lớn đều có thể tự do thể hiện khả năng của mình qua các trò chơi hấp dẫn nơi đây. Hãy du lịch Đà Nẵng và đi cùng gia đình mình đến Helio để chơi và để tận hưởng những giây phút chiến thắng khi chơi những trò mới lạ hot ở thế giới.
 
Liên hệ đặt tour du lịch Đà Nẵng vui chơi giải trí cực đã qua công ty KingTravel, số hotline 05113 816 216 và 0965 816 216 để nhận hướng dẫn và thông tin chi tiết những địa điểm tham quan Đà Nẵng nhanh nhất.
 
Địa điểm vui chơi giải trí ngoài trời bạn nên ghé qua khi du lịch Đà Nẵng là đường Bạch Đằng. Đây là điểm nổi tiếng với con đường hoa hằng năm đẹp nhất ở thành phố. Không gian đẹp, mát mẻ. Du khách vừa có thể đi dạo vừa ngắm cảnh sông Hàn, vừa nghỉ ngơi hít thở không khí trong lành và check in cảnh sắc đẹp rực rỡ tại đây. 
 
Vào buổi tối du khách sẽ được tham gia nhảy Erobic hoặc Flashmod cùng mọi người ở đây hoặc chơi những trò giải trí đường phố dành cho mọi lứa tuổi. Khi thấm mệt du khách có thể ngồi nghỉ ở ghế đá và trò chuyện cùng nhau. Không gian lãng mạn, nhẹ nhàng tình cảm. Đặc biệt những quán cà phê bên bờ sông giúp bạn có nhiều lựa chọn khi muốn dừng chân uống nước. Hãy cùng tận hưởng những trò chơi ở ngoài trời qua không gian giải trí quá  tuyệt ở đường Bạch Đằng, Đà Nẵng. 
 
Địa điểm thứ 3 lọt top những địa điểm vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn ở Đà Nẵng đó là khu vui chơi Fantasy ở Bà Nà Hills. Với vị trí trên núi cao, Bà Nà đã nổi tiếng là thương hiệu trong các tour du lịch Đà Nẵng Hội An không thể bỏ qua. Chính vì thế Fantasy Park là nơi mang đặc cấp quốc tế và là điểm đến phải đến để tận hưởng những trò vui nơi đây. 
 
Du lịch Đà Nẵng và vui chơi giải trí tại 3 địa điểm hấp dẫn ở trên thì quá tuyệt vời. Hãy dẫn theo con, cháu và đi cùng gia đình thì chuyến đi sẽ trọn vẹn hơn. Mọi điều hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước. Cùng du lịch Đà Nẵng và vui chơi “xõa tẹt ga” tại 3 địa điểm trên đầy hứng thú.
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved