Những địa điểm thiên nhiên thu hút du lịch Bà Nà

14-01-2017
Bà Nà Hills được biết đến với hệ thống cáp treo hoành tráng, những trò chơi hiện đại. Không phải vì thế mà những địa điểm thiên nhiên nơi đây không được chú ý. Trái lại những tour du lịch Đà Nẵng luôn chọn những địa điểm mang nét đẹp thiên nhiên của Bà Nà để dẫn khách tham quan. 
 
Khi đến với Bà Nà ngoài Những Địa Điểm Du Lịch Tâm Linh Ở Bà Nà Hills bạn còn được chiêm ngưỡng những cảnh vật nên thơ, cảnh sắc thiên nhiên mê hồn. 
Những địa điểm du lịch Bà Nà dưới đây đã hút hồn biết bao nhiêu du khách khi đến đây. Với vẻ đẹp thiên nhiên nên thơ và lãng mạn, những cảnh vật nơi đây đã đem lại nhiều dòng cảm xúc khác nhau dành riêng cho mỗi người. 
 
Suối Mơ: Nổi tiếng là dòng suối đẹp, dòng nước trong lành và đẹp tựa tranh thủy mặc. Nơi đây tạo nên điểm nhấn cho khu du lịch và thu hút số lượng khách đến tham quan. Được hòa mình vào dòng suối mát lành và ngắm nhìn cảnh đẹp hút hồng trong chuyến đi thì còn gì hấp dẫn bằng. Hãy đặt tour qua số hotline 05113 816 216 để nhận ngay thông tin tour du lịch sinh thái tại Bà Nà.
 
Vườn hoa Le Jardin D’Amour Bà Nà: Đây là điểm đến với không gian nên thơ đầy hương sắc. Chắc chắc rằng khi đã du lịch Đà Nẵng bạn không nơ lòng bỏ qua địa điểm này. Với thiết kế 9 khu vườn độc đáo đẹp lộng lẫy mang lại cảm xúc mơ mộng và tươi đẹp. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời dưới đây:
Vườn suối Mơ với các tầng hoa màu tím xen vàng tươi, hoa Kim Châm lãng mạn và hoa Arapang hấp dẫn. Vườn Địa Đàng là nơi ngắm bình minh tuyệt vời, giữa sự tiếp nối đất trời với những gam màu rực rỡ độc đáo của hoa đào chuông mang lại không gian sống động cho du khách khi du lịch Đà Nẵng. 
 
Vườn Bí ấn như mê cung khiến mọi người muốn khám phá. Vườn Uyên Ương mang nét tinh tế qua vườn kiểu Pháp cùng họa tiết sống động. Vường Suy Tưởng với đồng hồ cát bất tận kết nối sự suy tưởng của du khách theo lối phương Tây.
 
Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An, du khách cũng nên đến những khu vườn như vườn Thần Thoại với cảm hứng đỉnh Olympia và những vị thần Hy Lạp. Vườn Ký Ức mang lại dòng thời gian đầy cảm xúc theo 4 vị thần 4 mùa. Vườn Thiêng mang lại sự ước nguyện lứa đôi. Vường Nho gắn với hầm rượu lịch sử 100 năm theo văn hóa nước Pháp. 
Hãy lên lịch đi tour du lịch Đà Nẵng ghé thăm Bà Nà và tận hưởng sự thích thú khi tham quan những cảnh vật nơi đây. Đồng thời vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái nhất tại hệ thống nhà hàng khách sạn tiện nghi nhất nơi đây. 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved