Những Địa Điểm Du Lịch Tâm Linh Ở Bà Nà Hills

14-01-2017
Trong những tour du lịch Đà Nẵng Hội An thì Bà Nà là điểm đến lí tưởng và thu hút du khách khắp mọi miền. Đối với những người ưa thanh tịnh thì những địa điểm du lịch tâm linh có sức hút vô cùng lớn. Qua việc tổng hợp những địa điểm du lịch tâm linh sau đây ở đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng thì hy vọng quý khách sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư thái nhất.
 
Bạn cũng có thể Chinh phục Ghềnh Bàng qua tour du lịch Đà Nẵng để có được cảm giác thư thái tâm hồn và cảm giác tuyệt vời không kém gì khi đến Bà Nà với những địa điểm du lịch tâm linh sau đây:
 
Chùa Linh Ứng: Ở Bà Nà, Linh Ứng tự được du khách đến viếng thăm rất nhiều. Tọa lạc ở độ cao 1500m tính từ mực nước biển thì đây chính là địa điểm du lịch tâm linh lí tưởng khi có sự kết hợp hài hòa giữa không gian đất trời, âm thanh rừng núi. 
Đền Lĩnh Chúa Linh Từ: Là một địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn, đây là nơi thờ bà Chúa Thượng Ngàn có công với vùng đất ở đây. Khi đến du lịch ở đây cũng là việc hướng về cội nguồn, biết ơn những người có công trong lịch sử.
Tháp Linh Phong Tự: Với kiến trúc đẹp độc đáp kết hợp cảnh đẹp thiên nhiên. Đây là chốn du lịch Đà Nẵng phù hợp tham quan, chiêm bái. Bởi khung cảnh mờ ảo, làn sương mong manh và lung linh thì việc du lịch và thư thái tâm hồn là điều khắc sâu hơn bao giờ hết.
Lầu Chuông: Với thiết kế một chiếc chuông lớn trọng lượng 1 tấn. Lầu Chuông nằm ở đỉnh núi Bà Nà và là một nơi đáng để tham quan du lịch Đà Nẵng thú vị. Với kiến trúc theo lối hướng Phật do đó những người ưa thanh tịnh sẽ chọn đây là điểm đến mỗi khi đi du lịch tâm linh.
Miếu Bà: Đây là nơi cúng bái và được lập ra để tỏ lòng thành kính với bậc thần linh. Đồng thời đây là nơi để xin an lành cho mọi nhà, mọi người. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An thì đây là địa điểm ở Đà Nẵng được người dân hướng đến mỗi khi hành hương cúng bái. Với niềm tin sẽ có người phù hộ cho gia đình và bản thân may mắn, có lộc, có phúc và yên tâm làm ăn. 
 
Trên đây là những địa điểm du lịch tâm linh ở núi Bà Nà, Đà Nẵng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có được những điểm đến lí tưởng khi đến với Bà Nà. Hãy liên hệ đặt tour qua số hotline 05113 816 216 hoặc 0965 816 216 và có ngay tour du lịch trọn gói tham quan Bà Nà. 
 
Đặc biệt những du khách hướng nội và muốn có chuyến du lịch bái lễ thì hãy đến với tour du lịch Đà Nẵng ghé thăm những địa điểm trên ở Bà Nà. Vừa là một chuyến đi đến thiên đường của cảnh vật, lại vừa cầu an xin phúc cho gia đình. Hãy chuẩn bị hành lí và đi cùng chúng tôi hành trình lên đỉnh Bà Nà du lịch. 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved