Kinh nghiệm du lịch tham quan Đà Nẵng năm 2017

16-01-2017
Theo đúc kết kinh nghiệm du lịch những địa điểm ở Đà Nẵng được du khách chia sẻ lại, các bạn nên tham khảo những địa điểm sau đây để có chuyến đi tour du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhất và hoàn hảo nhất. Hãy nhấc phone lên và gọi ngay số 05113 816 216 để đặt tour du lịch Đà Nẵng cũng như tự mình trải nghiệm và rút ra được kinh nghiệm du lịch tham quan Đà Nẵng năm 2017.
 
Sau đây là một số địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn mà bạn nên ghé thăm ít nhất 1 lần khi đến với Đà Nẵng: 
Tham quan vòng quanh, du ngoạn núi rừng và nghỉ ngơi ăn uống tại Bán đảo Sơn Trà. Nơi đây với nhiều cảnh đẹp từ thiên nhiên cũng như những bãi tắm, những nơi để du lịch sinh thái. Một số địa điểm bạn có thể ghé qua trong chuyến hành trình tham quan bán đảo Sơn Trà đó là chùa Linh Ứng, bãi Rạng, bãi Đá, cây đa nghìn năm, đỉnh Bàn Cờ.......
 
Bạn nên xem thêm Hướng dẫn du lịch vui chơi tại Đà Nẵng năm 2017 để có được những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng do chính bạn đúc kết nên.
 
Địa điểm tiếp theo bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An tham quan cảnh vật đó là núi Ngũ Hành Sơn. Đây là tuyến điểm được thiết kế trong hầu hết các tour du lịch Đà Nẵng Hội An và được du khách rất yêu thích. Nổi tiếng với làng nghề Non Nước cùng với đó là 5 ngọn núi cao, hùng vĩ, cảnh sắc mê hồn. Hãy cùng đến đây để trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn. 
 
Kinh nghiệm tham quan du lịch Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng. Hãy lên đồ đi tắm biển trong năm 2017 để cảm nhận vẻ đẹp của biển và thể hiện vẻ cá tính không kém phần quyến rũ của chính bạn. Một số bãi biển hút khách nhất Đà Nẵng là biển Mỹ Khê, biển Phạm Văn Đồng, biển Non Nước...
 
Kinh nghiệm tham quan du lịch Đà Nẵng nối tiếp hành trình của du khách có xu hướng du lịch tâm linh có thể đến chùa Linh Ứng, đến những địa điểm ở Bà Nà hoặc du lịch tham quan bảo tàng Chăm hay nhà thờ Con Gà. 
 
Đây là những địa điểm để bạn du lịch trong năm 2017. Nếu có thời gian bạn có thể vui chơi giải trí tại những khu vui chơi Helio, Vincom...hoặc đi bar, đi cafe, đi dạo ở đường Bạch Đằng, thuê xe du lịch và ngắm cầu Rồng cầu sông Hàn về đêm. 
 
Hãy liên hệ ngay công ty du lịch King Travel và nhận ngay ưu đãi đầu năm 2017, đầu năm du lịch là một lựa chọn hợp lí để khởi đầu năm mới suôn sẻ và thoải mái. Hãy gọi ngay 0965 816 216 hoặc 05113 816 216 để đặt tour du lịch Đà Nẵng cũng như tự mình đúc kết kinh nghiệm du lịch tham quan Đà Nẵng trong năm 2017 nhé!
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved