Khám phá kỳ nghỉ thú vị tại Đồ Sơn Hải Phòng

28-07-2016

Đồ Sơn – Hải Phòng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Tuy đã được khai thác từ rất lâu nhưng do liên tục phát triển dịch vụ đạt chuẩn quốc tế nên Đồ Sơn vẫn cực hót vào mùa du lịch.

 

Cung đường từ Hà Nội đến Hải Phòng không hề xa, chỉ mất hơn hai giờ đồng hồ là có thể đến nơi.

 

Khác với vẻ đẹp hiền hòa thanh bình của Quan Lạn, Minh Châu hay Hòn Dấu, Đồ Sơn mang trong mình sự nhiệt huyết, năng động và tràn đầy sức sống. Phải chăng chính sự mạnh mẽ, dữ dội của biển cả đã làm nên nét tính cách đặc trưng của người đất Cảng.

 

Bao quát khu du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng

 

Khu du lịch Đồ Sơn cách trung tâm thành phố chừng 20km theo hướng Đông Nam. Ba phía của đảo này đều  mặt biển, rất đẹp khi nhìn từ trên cao. Bởi địa thế như vậy nên sẽ có 2 cách để du khách đến được Đồ Sơn. Nếu đi đường bộ thi theo hướng cầu Rào, đường 14. Với những bạn thích trải nghiệm thì có thể đi theo đường biển. Lúc ấy mới thấy được sự rộng lớn, hùng dũng và vị trí đắc đạo của Đồ Sơn.

 

Vẻ đẹp của Đồ Sơn Hải Phòng

 

Nếu có nhiều thời gian hơn, các bạn có thể tham khảo những cảnh đẹp Sapa để lên kế hoạch cho chuyến đi dài ngày đầy thú vị tại Sapa Lào Cai nhé.

 

Đồ Sơn náo nhiệt bởi có đủ các loại hình du lịch, các trò chơi thú vị. Đến đây, bạn có thể cùng bạn bè gia đình chơi đùa với các con sóng, đánh bóng trên bãi biển, lướt sóng, thả dù…

 

Đặc biệt Đồ Sơn còn có những khu resort cao cấp, casino lớn để phục khách du lịch hạng sang. Bạn sẽ thấy ở Hải Phòng chẳng thiếu bất cứ một loại hình du lịch nghỉ dưỡng nào cả. 

 

Resort ở Đồ Sơn chẳng khác nào một Đà Lạt thu nhỏ

 

Vùng đất trù phú này là niềm tự hào của dân Cảng không chỉ bởi vẻ đẹp thơ mộng mà còn bởi những huyền tích truyền thống đi kèm. Cảm tưởng như mọi cảnh vật, con người này đều mang vẻ đẹp của sự nhiệt huyết và mạnh mẽ đến lạ.

 

Với tôi, Hải Phòng luôn là một ấn tượng gì đó thật khó quên. Đây thực sự là điểm đến không thể lý tưởng hơn nếu du khách muốn đổi không khí, xả stress và có lại yêu đời hơn.

 

Để chuyến đi trọn vẹn hơn, tiết kiệm và an toàn, du khách có thể sử dụng dịch vụ Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

 

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ tại Đồ Sơn Hải Phòng sắp tới!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved