Hướng dẫn du lịch vui chơi tại Đà Nẵng năm 2017

16-01-2017
Đà Nẵng là địa điểm du lịch lý tưởng và do đó những tour du lịch Đà Nẵng luôn thu hút du khách dù trong nước hay du khách quốc tế. Năm 2017 sẽ hấp dẫn hơn nữa với những hướng dẫn du lịch vui chơi Đà Nẵng mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Hãy cùng tìm hiểu để có chuyến vui chơi Đà Nẵng tuyệt vời nhất.
 
Đầu tiên, mỗi sáng sớm tại Đà Nẵng đều nên khởi đầu bằng 1 ly cà phê nóng thơm ngon. Bạn nên chọn quán có view đẹp để ngắm cảnh biển hoặc ngắm sông Hàn. Vừa nhâm nhi cà phê vừa đón bình minh thì còn gì lí tưởng hơn cho chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn.
 
Bạn nên xem thêm về Lí do nên đi du lịch Đà Nẵng đầu xuân 2017 để thấy được những hướng dẫn chúng tôi chia sẻ là phù hợp và lí tưởng. 
 
Nếu bạn du lịch Đà Nẵng một mình bạn có thể đi tour ghép đoàn tham quan Đà Nẵng. Còn bạn muốn du lịch khám phá tự túc chi phí thì chúng tôi sẽ hướng dẫn du lịch Đà Nẵng từ A đến Z dành cho bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để có chuyến vui chơi Đà Nẵng lí tưởng nhất.
Sau khi uống cà phê sáng, ăn sáng bạn hãy thuê xe du lịch bán đảo Sơn Trà. Đến với địa điểm này bạn sẽ cảm nhận được đồi núi và mây trời, ăn đặc sản, chụp ảnh với view cực đẹp....
 
Những nơi vui chơi khác đó là công viên châu Á với những trò hấp dẫn, nếu có thời gian đi Bà Nà Hills bạn sẽ được xõa tẹt ga với những trò chơi mới lạ hứng thú tại Fantasy Park. 
Hành trình vui chơi khám phá tiếp theo là Ngũ Hành Sơn, sau đó ghé Hội An cùng chơi những trò dân gian nhận quà tặng. Bạn nên đi buổi tối đến Hội An để thấy được vẻ lung linh huyền ảo của ánh điện hòa ánh đèn lồng tại phố cổ. Với những hướng dẫn du lịch Đà Nẵng Hội An bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thú vị tại mỗi địa điểm đi qua. 
 
Khi bạn du lịch vui chơi ở biển Đà Nẵng bạn nên đi lúc 5-6h sáng hoặc 17-18h tối. Thời điểm này là lúc đông người và cảnh biển đẹp hơn bao giờ hết. Thời tiết đẹp, cảnh đẹp phù hợp với những trò chơi cũng như những hoạt động du lịch biển hứng thú nhất. 
 
Hi vọng với những hướng dẫn du lịch Đà Nẵng Hội An sẽ giúp cho du khách có được cái nhìn khái quát nhất để có chuyến đi lí tưởng. Hãy liên hệ để đặt tour du lịch Đà Nẵng qua hotline 0965 816 216 hoặc 05113 816 216 để có được hướng dẫn chi tiết nhất về tour mà bạn chọn. 
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved