Giá vé khuyến mãi cáp treo Bà Nà Hills Đà Nẵng trong tháng

06-01-2017
Bà Nà Hills-đường lên tiên cảnh, sở dĩ Bà Nà nổi tiếng là vì nơi đây quá xuất sắc và không có điểm nào đáng chê trách cả. Có lẽ bất cứ vị khách khi du lịch Đà Nẵng Hội An đều ghé qua Bà Nà. Nơi đây có hệ thống cáp treo trên núi đạt kỉ lục thế giới và được mọi người yêu thích và đặt vé tham quan hàng ngày. Sau đây là mức giá vé đi cáp treo ở Bà Nà chúng tôi xin chia sẻ để quý khách có kế hoạch du lịch Đà Nẵng hợp lí.
 
Thay vì việc mua vé phải xếp hàng ở Bà Nà thì du khách nên đặt vé trước và nhận tại văn phòng bán vé trước khi lên Bà Nà. Nếu đặt tour du lịch Bà Nà Đà Nẵng du khách sẽ được bên lữ hành đặt vé cho thì quý khách cũng nên biết giá để cân nhắc xem đi tour như vậy giá hợp lí hay chưa. 
Nếu du lịch Bà Nà du khách ở khách sạn tại Bà Nà cho thuận tiện thì khi du lịch biển Đà Nẵng du khách sẽ ở Những khách sạn 3 sao giá rẻ ở Đà Nẵng thích hợp du lịch hè. Với mỗi nơi giá vé sẽ khác nhau nhưng nhìn chung ở Đà Nẵng giá cũng khá mềm.
Giá vé được tính theo chuẩn người lớn và trẻ em. Đối với người ngoại tỉnh, giá vé người lớn và trẻ em cao trên 1m3 là 600.000 đồng. Giá cho trẻ em cao 1m đến 1m3 là 500.000 đồng, trẻ em dưới 1m được miễn phí. 
Đối với khách hộ khẩu Đà Nẵng giá người lớn và trẻ em cao từ 1m3 trở lên là 400 ngàn đồng/vé/khách. Trẻ em 1m-1m3 nhận mức giá là 300 ngàn đồng/vé/khách. Còn trẻ em dưới 1m được miễn phí không phân biệt hộ khẩu nơi nào.
Trên đây là giá vé chi tiết của tour du lịch Đà Nẵng tham quan Bà Nà hills, về giá khuyến mãi thường được áp dụng những dịp lễ nhằm tri ân khách hàng. Nếu mua vé cho nhóm 5 người trở lên sẽ được giảm giá khi mua vé trước 24h hàng ngày. 
 
Những thông tin khuyến mãi khác khi mua vé đi du lịch Đà Nẵng như sau:
+ Áp dụng cho khách ngoại tỉnh: Mua vé trên 5 người giảm 10.000 đồng/vé.
+ Lưu ý đặt vé và đặt cọc tiền trước 1 ngày và trước 4h chiều ngày đi du lịch.
Ghi chú về giá vé khi đi cáp treo Bà Nà – một trong Những địa điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt vời nhất
+ Nếu khách hàng có hộ khẩu ở Đà Nẵng sẽ phải trình CMND/giấy khai sinh của trẻ em đi cùng để hưởng giá ưu đãi dành cho khách thành phố.
+ Trẻ em đi du lịch cáp treo Bà Nà phải được người lớn cùng đi.
+ Vé được miễn phí vui chơi tại Fantasy Park
+ Đã bao gồm vé vào cổng
+ Không áp dụng những trò chơi có thưởng hoặc trò kỹ năng.
+ Giá vé chỉ áp dụng trong 1 ngày .
 
Để không tốn nhiều thời gian bạn nên liên hệ đặt tour du lịch Bà Nà Đà Nẵng và công ty sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua vé. Liên hệ số 05113 816 216 – 05113 551 216  hoặc 0965 816 216 để nhận hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc quý khách có những ngày nghỉ lễ hấp dẫn và lí tưởng. 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved