Du lịch Cô Tô cực lý tưởng cho những chuyến đi đội nhóm

03-06-2016

Chưa thấy khi nào, du lịch lại trở nên phổ biến và rầm rộ như những năm gần đây. Người ta coi du lịch như thể một giải pháp hiệu quả trong việc giải trí, cân bằng cuộc sống và có những giây phút thư giãn thoải mái với gia đình, bạn bè. Và du lịch Cô Tô luôn là ý tưởng tuyệt vời nhất cho những chuyến đi đội nhóm.

 

Bài viết tham khảo: Bắc Ninh - Vùng đất địa linh và nét đẹp tâm linh truyền thống

 

Không thể phủ nhận được độ hot cũng như sức hấp dẫn lạ kỳ của Cô Tô đối với du khách nói chung, các bạn trẻ nói riêng. Bởi Cô Tô không đơn thuần là du lịch biển, nó mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm hơn thế.

 

Cô Tô cực thích hợp cho những chuyến du lịch đội nhóm

Cô Tô cực thích hợp cho những chuyến du lịch đội nhóm

 

Những bãi biển của Cô Tô cứ kéo dài, trắng mịn và tít tắp. Chưa nhắc đến những trò giải trí hiện đại. Chỉ riêng việc được cùng bạn bè nắm tay nhau bay nhảy trên bãi cát trắng như dải lụa, các bạn đã cảm thấy mình là một phần của bức tranh Cô Tô tuyệt vời. Trời xanh, cát trắng, nắng thì vàng như mật ngọt. Người ta chẳng cần phải bàn cãi quá nhiều khi nói Cô Tô là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc Việt Nam.

 

Biển xanh, cát trắng , nắng vàng là những gì mà người ta dành để nói về Cô Tô

Biển xanh, cát trắng , nắng vàng là những gì mà người ta dành để nói về Cô Tô

 

Dù chơi đùa vui đến mấy, có 2 khoảnh khắc biển tuyệt vời nhất các bạn không nên bỏ qua. Đó là hoàng hôn và bình minh trên biển. Nếu được hỏi biển lúc nào là đẹp nhất, dĩ nhiên người ta trả lời ngay: bình minh lên và hoàng hôn xuống. Toàn bộ bức tranh chuyển mình sang vẻ đẹp rực rỡ mang lại cho con người những xúc cảm khác nhau.

 

Hoàng hôn biển khiến lòng người nao nao

Hoàng hôn biển khiến lòng người nao nao

 

Hơn nữa, đến đây các bạn còn có thể được tổ chức BBQ buổi tối ngay tại bãi biển, thưởng thức hải sản và trải nghiệm ngủ lều ngắm biển đêm.

 

Cô Tô chắc chắn sẽ không làm du khách phải thất vọng

Cô Tô chắc chắn sẽ không làm du khách phải thất vọng

 

Nói chung, Cô Tô không có gì phải bàn cãi về sức hấp dẫn, thú vị của nó. Chỉ có vấn đề chi phí chuyến đi khiến các bạn trẻ phải bận tâm. Nếu có thể tự lên kế hoạch cho mình về điểm du lịch, chơi, ăn uống và chi phí vận chuyển. Chắc chắn rằng, chuyến đi Cô Tô sẽ vui vẻ và vô cùng tiết kiệm. Hãy tham khảo dịch vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội để giúp cho chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved