Bảng giá dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội

21-04-2016

Thay vì sử dụng các tour du lịch đắt đỏ và không chủ động được về thời gian, rất nhiều bạn đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại hà nội giá rẻ để tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

 

Ở bài này, Vân Hải – đơn vị cho thuê xe uy tín, giá rẻ sẽ tư vấn cho các bạn cụ thể để chuyến du lịch an toàn mà tiết kiệm chi phí nhất.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ?

 

Dù có nhiều bất ổn kinh tế nhưng thói quen đi chơi xa của người dân chưa bao giờ thay đổi. Sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống, chúng ta thường có xu hướng tìm về chốn bình yên để giải tỏa tinh thần. Và du lịch luôn là giải pháp cực kỳ hiệu quả để cân bằng cuộc sống, lấy lại tinh thần.

 

Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ để tiết kiệm chi phí

 

Tuy nhiên, việc đặt tour du lịch rất bó buộc về thời gian, không thoải mái, giá lại đắt đỏ. Trong khi đó, đã là du lịch nghỉ dưỡng thì việc thoải mái về thời gian và tinh thần là vô cùng quan trọng.

 

Nếu có thể chủ động lên kế hoạch, tự thuê xe và tính toán điểm đến, đặt trước nhà nghỉ thì  chi phí sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải

 

Với nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, Vân Hải hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Quý khách luôn mong muốn có được một đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhưng phải uy tín và an toàn.

 

Dựa trên tiêu chí đấy, Vân Hải đã liên tục đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tối ưu hóa hệ thống để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

 

Không cần phải nói quá nhiều, chúng tôi xin trình bày bảng giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải ở dưới đây, mời các bạn tham khảo:

 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội

 

Luôn có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới và khách hàng quen thuộc, chúng tôi khuyến khích bạn hãy gọi trực tiếp tới văn phòng điều hành của chúng tôi. Vân Hải sẽ đưa ra mức giá chính xác và nhanh nhất. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336.

 

Cam kết của công ty Vân Hải dành cho quý khách hàng

 

Cung cấp các dịch vụ thuê xe với chất lượng tốt nhất, đời mới nhất. Các dòng xe tại Vân Hải luôn được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, đạt chuẩn quốc tế.

 

Cam kết mức giá cho thuê xe du lịch tại Công Ty Vân Hải chúng tôi là rẻ nhất Hà Nội.

 

Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tin rằng việc kết hợp thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải, quý khách sẽ có một chuyến đi an toàn, vui vẻ và tiết kiệm nhất.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên mọi cuộc hành trình.

 

Vân Hải chúc quý khách hàng một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved