5 điểm đến tuyệt đẹp đón mùa thu xứ Bắc

16-08-2016

Những ngày hè oi bức đang lùi dần về phía sau . Đâu đó người ta bắt đầu thấy lá vàng rơi, không khí mát mẻ, đẹp và buồn man mác. Bạn đã có ý định gì cho chuyến đi sắp tới của mình chưa? Tham khảo ngay 5 điểm đến tuyệt đẹp phía dưới để đón chào mùa thu xứ Bắc nhé.

 

Mù Cang Chải

 

Với những kẻ yêu xê dịch hẳn mùa thu tại Mù Cang Chải là mùa được săn lùng nhiều nhất. Thời tiết mát mẻ cộng với việc những thửa ruộng bậc thang lúc này đẹp mê hồn. Quả không sai khi người ta công nhận ruộng bậc thang ở đây là di sản quốc gia cần được bảo tồn.

 

Mù Cang Chải mùa lúa chín

 

La Pán Tấn lúc này đẹp lạ, lúa cứ gối đầu sóng sánh đến tận cuối chân trời, dải vàng dải xanh xen lẫn tạo nên một bức tranh vừa kỳ vỹ, lại hết sức thơ mộng.

 

Sapa

 

Lúa chín sớm nên thửa ruộng bậc thang kỳ vỹ bậc nhất thế giới tại Sapa được rất nhiều du khách đón đợi. Các kỳ quan trải dài trên ba xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào. Ngoài việc chụp ảnh đồng vàng, buổi chiều nhạt nắng khi những nếp nhà ngủ yên trong biển lúa, bạn có thể cùng nông dân gặt lúa trong tiếng nói cười rộn rã vào mùa thu phương Bắc.

 

Cảnh đẹp Sapa

 

Thời tiết tại Sapa lúc này cũng chưa phải là quá lạnh, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng hay khám phá của du khách.

 

Bài viết hay về Sapa: 10  cảnh đẹp Sapa nhất định trong đời nên 1 lần đặt chân đến.

Mộc Châu

 

Mộc Châu ngày đầu thu ngọt ngào đến lạ. Hoa dã quỳ, hoa cải trắng nở khắp các triền đồi. Thác Dải Yếm ngày đêm tung bọt trắng xóa, mát rượi và tạo cho con người ta cảm giác an nhiên, mê mệt.

 

Đến đây du lịch, du khách đừng bỏ qua ngày lễ 2/9 – Tết Độc Lập của người Mông và Chợ Tình vùng cao nhé. Đây sẽ là dịp để du khách có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của dân bản địa.

 

Hoàng Su Phì

 

Hoàng Su Phì có lịch sử đã hơn  300 năm. Lại là những thửa ruộng bậc thang cao ngút, các bản Phùng, Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Hồ Thầu, Nậm Ty, Thông Nguyên… là những điểm mà các bạn không thể bỏ lỡ.

 

Thác Bản Giốc

 

Thac Bản Giốc Cao Bằng đang là địa điểm được nhiều các bạn trẻ nhắm đến để lên lịch trình du lịch. Thời tiết mát mẻ, Bản Giốc đẹp kỳ vỹ nhưng lại mang cả nét đẹp ảo huyền, thơ mộng.

 

Thác Bản Giốc đẹp ngỡ ngàng

Nói chung, Tây Bắc là điểm đến rất thích hợp cho du khách vào mùa thu này. Hãy để dịch vụ Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội đồng hành cùng bạn trong chuyến đi thú vị sắp tới.

 

Chúc du khách có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa!

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved