Xe đẩy Seebaby T22 - xe đẩy trẻ em giá rẻ cho gia đình sinh đôi

09-09-2015
Loại xe đẩy đôi thường không phổ biến, được các cửa hàng đồ chơi trẻ em hay phụ kiện cho bé như những chiếc xe đẩy đơn. Vì thế hôm nay, Subin.vn xin chia sẻ với các bố mẹ sản phẩm xe đẩy đôi Seebaby T22 giúp các gia đình sinh đôi chăm sóc bé dễ dàng và mang lại giá trị sức khỏe và nhận thức cho bé.
 
Xe đẩy trẻ em Seebay T22 là dòng xe đẩy đôi nổi bật của thương hiệu Seebaby nổi tiếng của Hồng Kông và có chất lượng tốt, giá thành phù hợp với các gia đình, đặc biệt là các gia đình có con sinh đôi, hoặc sinh ngần nhau nhằm tiết kiệm chi phí và hỗ trợ việc chăm sóc những đứa trẻ tốt nhất.
 
Xe đẩy đôi Seebaby chất lượng dành cho bé
Xe đẩy đôi Seebaby chất lượng dành cho bé
 
- Với thiết kế khung xe chắc chắn và được làm bằng vật liệu nhôm chắc chắn mà rất nhẹ nên có thể dễ dàng hơn cho việc nâng nhấc sản phẩm
 
- Hệ thống khung của xe đẩy đôi không chỉ nhẹ mà có thể thu gọn, gấp gập tiện dụng để mang qua các vị trí hẹp, ở bất kỳ vị trí nào dù qua cửa, cầu thang hay mang theo xe ô tô…
 
- Trọng lượng xe không quá nặng ( 13,5kg), khung chắc chắn nên trọng tải xe cũng khá lớn, đủ để đảm bảo an toàn cho các bé (50kg) mà không gây khó khăn trong vấn đề di chuyển. Ngoài ra, bánh xe lớn, có hệ thống phanh an toàn, hệ thống lò xo giảm sóc trước và sau xe giúp xe di chuyển êm ái hơn. 
 
- Dòng xe đẩy trẻ em giá rẻ seebaby T22 ngoài việc giúp chăm sóc các bé sinh đôi, sinh gần nhau dễ dàng cho mẹ mà còn giúp các bé sử dụng một cách thoải mái với các tính năng khả tốt:
 
Xe đẩy đôi Seebaby với đủ loại màu sắc khác nhau
Xe đẩy đôi Seebaby với đủ loại màu sắc khác nhau
 
+ Dễ dàng điều chỉnh được các tư thế: nằm, ngã ngồi cho bé ở hai ghế riêng biết phù hợp với nhu cầu, thể trạng của từng bé, tạo sự thoải mái cho con khi đi ra ngoài trong thời gian dài. Kèm theo đó, lớp đệm ghế êm ái, mái che được thiết kế rộng, gập sau xuống che chắn tốt, có khay để đồ phía dưới, có thể đựng đồ ăn và đồ chơi cho bé khi ra ngoài.
 
- Xe có màu sắc đẹp, trang nhã để bố mẹ lựa chọn theo sở thích, giới tính của bé: đỏ, tím, xanh lá, xanh dương
 
Nếu bố mẹ đang lúng túng để tìm một chiếc xe đẩy trẻ em tốt cho các bé, đặc biệt là xe đẩy đôi thì bố mẹ có thể tham khảo dòng xe đẩy Seebaby T22 tại cửa hàng Subin.vn với giá rẻ: 2.190.000 đ. Mặt khác, tại đây bố mẹ không chỉ tìm thấy các sản phẩm xe đẩy tốt mà còn có thể chọn mua những món đồ chơi cho bé giá rẻ hay cao cấp với các chức năng tốt, an toàn về chất lượng để cho con có được không gian vui chơi bổ ích, hạn chế những tai nạn và phát triển các kỹ năng tốt nhất.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved