Xe ba bánh có phải là một món đồ chơi cho bé

18-11-2016
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe ba bánh tại các gia đình có trẻ nhỏ. Những lúc như thế có bao giờ bạn thắc mắc xe ba bánh dùng để làm gì hay chỉ đơn giản là món đồ chơi trẻ em chưa? Cùng tìm hiểu những công dụng mà xe ba bánh mang lại cho mẹ và bé nhé.
 
Đặc điểm chung của trẻ em là hiếu động và ham học hỏi khám phá thế giới xung quanh nên những hoạt động ngoài trời rất được các bé yêu thích. Thời gian bé lên 1 tuổi là thích hợp nhất để sắm cho bé 1 chiếc xe ba bánh trẻ em, chắc chắn bé sẽ rất bất ngờ.
 
Xe ba bánh có phải là một món đồ chơi cho bé
 
Xe đạp ba bánh giúp bé phát triển cả về thể chất và trí tuệ một cách toàn diện. KHi lên 1 tuổi cũng là lúc các bé tập đi, thay vì chọn các loại đai tập đi mẹ nên chọn cho bé một chiếc xe đẩy ba bánh. Cấu tạo xe đẩy ba bánh thường có bánh xe, tay lái, chỗ ngồi, đai an toàn và có thêm phần đẩy phía sau.
 
Thiết kế dành riêng cho bé từ 1 - 3 tuổi nên tay lái của xe ba bánh có kích thước nhỏ để các bé dễ cầm nắm, và điều khiển. Ngoài ra, với 3 bánh thì xe luôn được giữ ở trạng thái cần bằng kết hợp thêm đai an toàn thì bố mẹ không phải lo lắng con bị ngã ra khỏi xe nữa.
 
Không chỉ đơn giản là món quà xinh xắn từ ba mẹ dành cho con đi chơi mà xe ba bánh còn là công cụ hữu hiệu giúp trẻ tự lập, trẻ có thể vừa học vừa chơi. Với xe đẩy kết hợp chân sẽ rất phù hợp cho bé tự đạp xe, phát huy khả năng của bản thân làm những điều bé thích để bé tự do sáng tạo khi vui chơi.
 
Trong giai đoạn phát triển, khi được vận động bé sẽ trở nên cứng cỏi và khỏe mạnh hơn. Với mức giá dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu là ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn cho con một chiếc xe ba bánh yêu thích rồi.
 
Xe ba bánh có phải là một món đồ chơi cho bé
 
Những ưu điểm nổi trội của xe ba bánh gồm có:
 
- Thiết kế riêng cho bé từ 1 - 3 tuổi.
 
- Tay đẩy phía sau giúp bố mẹ dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ bé trong khi bé vẫn có thể tự điều khiển tay lái.
 
- Tích hợp chức năng khóa bàn đạp thông minh đảm bảo chân bé không bị va đạp vào chúng nên mẹ có thể yên tâm con luôn được an toàn.
 
- Tay đẩy có thể tháo rời và đóng khóa bàn đạp để bé tự làm chủ khi bé lên hai tuổi.
 
- Khung xe bằng thép chắc chắn nên có thời hạn sử dụng lâu dài cùng bé yêu khám phá nhiều hành trình mới.
 
- Có màn che phía trên để che nắng che mưa, mẹ không phải lo lắng mỗi khi đưa bé ra ngoài nữa.
 
- Có thể phát ra nhạc làm bé thích thú hơn.
 
- Có thêm ngăn đựng đồ và giá đỡ chân rộng rãi cho bé dễ dàng để chân.
 
- Có thể dùng xe đưa bé đi chơi, đi tắm nắng, đi ăn hay để bé tự đạp xe đi chơi.
 
Chỉ với một chiếc xe ba bánh tiện lợi, bé không chỉ được vui chơi mà còn học được nhiều điều đúng không nào. Ba mẹ nên chọn mua xe ba bánh có các bộ phận có thể tháo rời để phục vụ nhu cầu của bé ở nhiều giai đoạn khác nhau cho phù hợp.
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved