Món đồ dùng, đồ chơi nào giúp con có thân hình lý tưởng?

02-10-2016
Để bé có được thân hình lý tưởng thì bên cạnh chế độ dinh dưỡng mẹ nên chọn cho bé những món đồ chơi trẻ em dưới đây để con yêu phát triển toàn diện từng ngày.
 
1. Xe đẩy cho bé
Một chiếc xe đẩy sẽ đáp ứng cho bé một thân hình lý tưởng. Bởi có chiếc xe đẩy con sẽ được đi nhiều nơi, được đi phơi nắng, đi dạo đu mua sắm, thậm chí là đi du lịch cùng với cả gia đình của mình. Ra ngoài trời nhiều sẽ giúp bé có được thân hình lý tưởng, cơ thể khỏe mạnh hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 
Xe đẩy cho bé thoải mái cùng mẹ dạo chơi
 
Hầu hết các bé được tiếp xúc với không khí trong lành hay ánh nắng mặt trời nhiều đều rất khỏe, hệ miễn dịch cũng tương đối ổn định, bé không hay bị ốm hay mắc các bệnh khi thời tiết giao mùa như là các bé hay ở trong nhà.
 
Khi cho bé ra những khu vực rộng nên để con hoạt động bằng chính đôi chân của mình thay vì cứ ngồi trên xe đẩy hàng giờ liền. Nên cho bé vận động để con có được hệ vận động toàn diện và mỗi bước đi của bé được chắc chắn, bé cũng đi vững và tránh được các bệnh về xương khớp do lười hoạt động gây nên.
 
Chiếc xe này không chỉ là món đồ dùng trợ giúp đắc lực cho mẹ mà nó còn là món đồ chơi cho bé rất tiện lợi. Nó có thể biến thành một chiếc xe chở hàng của bé hay chiếc xe chở thú cưng của bé đi chơi, chiếc xe để bà đi tập thể dục, bà đi chợ hay mua sắm đồ đều thuận tiện và tiết kiệm tối đa sức lao động. Tùy vào mục đích sử dụng mà mẹ chọn mua những chiếc xe đẩy cho bé di chuyển và hỗ trợ cho con phát triển toàn vẹn hơn.
 
2.  Xe đạp cho bé
 
Xe đạp trẻ em cho bé thỏa sức vận động
 
Xe đạp cho bé giữ thăng bằng tốt, rèn luyện đôi chân thêm chắc khỏe, đôi tay khéo léo di chuyển chiếc xe, lái xe đi đúng hướng, trí não hoạt động linh hoạt để sử lý tình huống. Càng vui chơi bé sẽ càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và bé sẽ thêm tự tin hơn khi con tới trường.
 
Bé sẽ không ngại tham gia các hoạt động ở trường, vui chơi với chiếc xe đạp còn giúp con cải thiện hệ tiêu hóa và vóc dáng cơ thể tốt nhất. Bé sẽ không chậm chạm do lười hoạt động hay mắc bệnh béo phì và nhất là lười giao tiếp khi cứ mải ở lỳ trong nhà xem ti vi hoặc chơi các món đồ chơi công nghệ.
 
Có thể kết hợp cho bé đi bơi và chơi các món đồ chơi vận động khác để con có thân hình săn chắc, dáng đi, dáng đứng của bé cũng được cải thiện khi chơi và bé sẽ tự tin, năng động qua các món đồ chơi mà bé chơi.

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved