Mẹ đã biết cách cải thiện chiều cao cho bé yêu?

20-10-2016

Chiều cao thường do gen quy định tuy nhiên với điều kiện sống hiện nay thì bố mẹ hoàn toàn có thể cải thiện chiều cao cho cây nấm lùn của mình ngay từ khi con còn nhỏ. Ngay từ bé bố mẹ đã có thể cải thiện chiều cao cho trẻ bằng cách cho bé vào xe đẩy cho con đi phơi nắng mỗi ngày để bé có được lượng vitamin D thích hợp để tổng hợp Canxi giúp xương chắc khỏe, đạt được chiều cao chuẩn theo từng giai đoạn.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng chiều cao ở trẻ, bố mẹ nên cho bé ăn uống đầy đủ chất đặc biệt là nhóm chất có chứa Canxi, chất đạm giúp hệ xương của bé phát triển tốt hơn. Các loại rau, trái cây cũng cần bổ sung đầy đủ cho bé mỗi ngày để cung cấp đầy đủ chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

 

Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến chiều cao của bé

 

Ngoài các chất cần thiết để hệ xương phát triển thì các chất để hệ tiêu hóa của bé hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng cho cơ thể bé khỏe mạnh cũng quan trọng không kém. Chế biến các món ăn của bé đa dạng để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể chế biến mô phỏng các món ăn theo hình dạng đồ chơi cho bé hay chế biến thành nhiều kiểu khác nhau để con có thể ăn uống ngon miệng, ăn được nhiều hơn.

 

Một chế độ vận động thích hợp sẽ khiến bé có được chiều cao lý tưởng một cách nhanh chóng. Chọn đồ chơi vận động cho trẻ như xà đu đa năng hoặc bé có thể leo trèo, tập xà đơn nếu mẹ không mua được bộ xà đu đa năng, bé có thể chơi bóng rổ…Đây đều là những món đồ chơi trẻ em an toàn, thích hợp để trẻ vận động tăng chiều cao lý tưởng, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe và giúp bé luôn năng động mỗi ngày.

 

Bé cần có chế độ ăn phù hợp để phát triển

 

Mẹ có thể cho bé đi bơi mỗi ngày tại các trung tâm vừa là để con học các kỹ năng, bé học được cách vận động an toàn khi ở dưới nước và con có thể gặp gỡ nhiều bạn hơn. Bé cũng bạo dạn , có nhiều cơ hội học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới từ việc tham gia chơi cùng các bạn mỗi ngày. Có thể cho bé uống thêm những loại thực phẩm chức năng như men vi sinh Pinggo kid tăng cường sức đề kháng và cải thiện chiều cao tối đa của trẻ.

 

 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved