Lựa chọn thông minh của mẹ danh cho bé khi bé đang tập đi

27-07-2017
Chiếc xe đẩy trẻ em là món đồ không thể thiếu đối với những bé chưa thể tự di chuyển được bởi chưa tự di chuyển được nên bé sẽ phải phụ thuộc vào bố mẹ hay người thân rất nhiều. Có sự hỗ trợ của chiếc xe đẩy con sẽ có cơ hội được đi chơi nhiều hơn, được đến những nơi có nhiều bé vui chơi…
 
Tuy chiếc xe đẩy mang lại nhiều sự tiện lợi nhưng trẻ đang trong thời gian tập đi nên bố mẹ cho bé ngồi trên chiếc xe này càng ít càng tốt, thay vào đó là cho bé tự di chuyển trên sàn nhà hay tìm những địa điểm đủ rộng, đủ an toàn cho bé chơi như vậy con sẽ nhanh biết đi hơn rất nhiều. Ngồi trên xe quá nhiều hay ở nhiều trong chiếc cũi sẽ khiến bé nhanh cảm thấy buồn chán, khả năng tự di chuyển cũng thấp hơn so với những bé khác.
Những món đồ chơi cho bé như đồ chơi âm thanh hay đồ chơi cho trẻ cầm tay cũng nên cho bé chơi nhiều trong thời gian này để trẻ vận động linh hoạt cả chân, tay và cảm nhận âm thanh tốt nhất. Cũng nên mua những chiếc xe hỗ trợ cho việc tập đi của chị thêm tốt hơn như xe tập đi dạng tròn, xe tập đi hình các con thú và xe đẩy cho bé có bàn đạp…Chân của trẻ sẽ cứng cáp hơn nhiều nếu bé thường xuyên được vận động.
 
Chọn được những địa điểm đủ an toàn hãy cho bé đi chân đất để con cảm nhận được mọi vật tốt nhất, trẻ có thể bị bẩn chân hay quần áo thậm chí bé sẽ ngã bầm dập một số bộ phận nhưng không phải vì thế mà không cho bé vui chơi hay cho trẻ có được cơ hội tập luyện. Bởi chỉ có tập luyện mới giúp con có được bước đi vững chắc, tự xử lý các tính huống mới giúp trẻ có thêm sự tự tin, không phụ thuộc vào mọi người.
Trong thời gian trẻ tập đi ngoài việc mua các món đồ chơi hỗ trợ cho bé có được những bước đi đầu đời vững chắc hơn thì bố mẹ cũng nên cho bé ăn uống các loại thực phẩm giàu canxi, cho bé thường xuyên phơi nắng để xương của trẻ thêm chắc khỏe, trẻ có sức đề kháng tốt, ít ốm vặt. Ngoài ra, khi bước vào giai đoạn biết đi để rèn luyện cho bé có một đôi chân khỏe mạnh đồng thời giúp hỗ trợ bé phát triển chiều cao một cách tốt nhất ba mẹ nên cho bé vui chơi với các loại xe.
 
Bạn muốn con yêu của mình luôn được chăm sóc tốt nhất cũng như có thêm kinh nghiệm để lựa chọn những món đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Dưới đây giới thiệu đến các mẹ món đồ chơi vận động xe ba bánh giúp trẻ vừa vui chơi vừa có thể rèn luyện được một số thói quen tốt.
Xe ba bánh trẻ em khiến ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sở hữu món đồ chơi này mà không cần lo lắng tới xuất xứ của sản phẩm. Không chỉ thế còn có vô vàng sự lựa chọn cho bố me như xe đạp, xe chòi chân, nhà bóng cho bé… với giá cả hợp lý, phù hợp điều kiện của từng gia đình.
Xe ba bánh trẻ em hình con thú là loại đồ chơi giúp trẻ nhỏ tăng cường vận động từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Trẻ sẽ năng động và tự lập hơn khi vui chơi với xe. Bé sẽ sử dụng lực ở tay để điều chỉnh hướng đi của điều kiển tự lái và dùng chân vận hành bàn đạp phía trước cho xe di chuyển. Thông qua đó trẻ sẽ có một đôi tay cứng cáp một đôi chẩn khỏe mạnh cộng với khả năng phán đoán và tự điều khiển mọi thứ theo ý thích của bản thân.
Chiếc xe được thiết kế độc đáo với hình các con thú ngộ nghĩnh như hình chú gấu trúc Panda hay con vịt đáng yêu chắc hẳn sẽ làm bé vô cùng hứng thú và bị lôi cuốn. Đồng thời với hình dáng nhỏ gọn sẽ tiết kiệm không gian vui chơi cả trong nhà và ngoài trời mà không tốn quá nhiều diện tích cất giữ khi không có nhu cầu sử dụng là một ưu điểm nổi bật của chiếc xe. Bé có thể dùng chiếc xe để vui chơi và khám phá cùng bạn bè một cách dễ dàng.
 
 

Copyright © 2013 - Thương Hiệu Danh Tiếng. All rights reserved